Hiện nay trong công nghiệp sản xuất luôn có mặt của các thiết bị công nghệ hiện đại và hầu như các quy trình sản xuất đều được thực hiện bởi các loại máy móc. Chính vì thế mà các thiết bị bảo hộ cho sự an toàn của con người cũng bắt đầu được chú trọng, nhiều loại thiết bị bảo hộ ra đời phục vụ cho sự an toàn của con người trong môi trường sử dụng điện năng.

Nhất là trong phòng sạch, những thiết bị bảo hộ cho sự an toàn của con người như trang phục quần áo, mũ được may bằng chất liệu vải phòng sạch chống tĩnh điện, giày chống tĩnh điện,… vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà lại vừa đảm bảo vệ sinh cho căn phòng. Trong bài viết ngày hôm nay, reshpcos.com sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn lựa chọn mua giày phòng sạch chống tĩnh điện tốt nhất.

Tác dụng của giày phòng sạch chống tĩnh điện

Khi bạn làm việc ở những môi trường công nghiệp có độ tĩnh điện cao trong đó có phòng sạch bao gồm các thiết bị sử dụng điện, không gian nhiễm điện sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý làm việc của người lao động cũng như chất lượng máy móc và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp cần phải quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị bảo hộ bảo đảm sự an toàn cho người lao động.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện là một trong những loại trang phục rất cần và đóng vai trò quan trọng khi trực tiếp làm việc ở phòng sạch. Giày phòng sạch chống tĩnh điện có khả năng năng ngừa những hạt bụi rơi xuống và để lại tỏng phòng sạch, khi bụi bẩn rơi lên sàn thì chúng có thể khuếch tán vào trong không khí và làm môi trường không khí tỏng phòng sạch bị nhiễm bẩn.

gia công mỹ phẩm

Giày phòng sạch chống tĩnh điện chỉ được sử dụng trong thời gian làm việc tại phòng sạch, vừa đảm bảo không khí được đảm bảo sạch sẽ mà còn mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mang chúng khi di chuyển. Hiện nay có nhiều loại giày phòng sạch chống tĩnh điện khác nhau và bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đôi giày phụ thuộc vào mức độ yêu cầu sử dụng chúng.

tac-dung-cua-giay-phong-sach-chong-tinh-dien
Tác dụng của giày phòng sạch chống tĩnh điện

Giày phòng sạch chống tĩnh điện phải đảm bảo khả năng chống va đạp cho vùng ngón chân, có khả năng chịu nén cho vùng chân, có thể bảo vệ làm giảm nguy cơ chấn thương xương ở đầu bàn chân và các tính chất dẫn điện làm giảm được nguy cơ phát sinh từ việc tích tụ điện, cách điện,… Giày phòng sạch chống tĩnh điện được dùng chủ yếu trong những môi trường có độ tĩnh điện cao như trọng các nhà máy lắp ráp các linh kiện, nahf máy sản xuất điện tử, các phòng sinh học y tế,…

Giày phòng sạch chống tĩnh điện sẽ giải phóng tĩnh điện trên cơ thể con người, đảm bảo được độ an toàn trong môi trường phòng sạch. Giày phòng sạch chống tĩnh điện không có tính chất các điện cho nên không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực, nhất là những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

Tham khảo thêm: Đèn chiếu sáng phòng sạch

Tư vấn chọn mua Giày phòng sạch chống tĩnh điện tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày phòng sạch chống tĩnh điện với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn để có thể phù hợp với chức năng hoạt động, tính chất công việc trong phòng sạch. Mỗi loại giày phòng sạch chống tĩnh điện sẽ có chất liệu khác nhau và mang lại chất lượng cũng khác nhau.

tu-van-chon-mua-giay-phong-chong-tinh-dien-tot-nhat
Tư vấn chọn mua Giày phòng sạch chống tĩnh điện tốt nhất

Giày phòng sạch chống tĩnh điện có chức năng giúp người lao động yên tâm khi làm việc và chống tĩnh điện, không làm nhiễm bụi trong phòng. Tuy nhiên người lao động nên chọn những loại giày phòng sạch chống tĩnh điện có chất lượng tốt để người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái và dễ dàng khi di chuyển, đi đứng, không gây sự khó chịu cho người dùng và có thể dùng trong một thời gian lâu.

gia công mỹ phẩm

Để chọn được cho mình những đôi giày phòng sạch chống tĩnh điện tốt, chất lượng nhất thì bạn cần phải tìm hiểu về những loại giày hiện có trên thị trường, xem xét loại giày nào phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của mình. Sau đó chọn một địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu giày phòng sạch chống tĩnh điện chất lượng, uy tín và giá tốt nhất để mua.

Những lưu ý khi lựa chọn giày phòng sạch chống tĩnh điện

Không nên lựa chọn giày phòng sạch chống tĩnh điện quá chật sẽ khiến cho máu không được lưu thông đều đặn, ảnh hưởng đến các ngón chân và bàn chân, nếu kéo dài sẽ khiến cho đôi chân bị sinh bệnh.

Không nên đi giày phòng sạch chống tĩnh điện quá rộng vì khi di chuyển sẽ bị tuột, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Cho nên hãy chọn đôi giày phòng sạch chống tĩnh điện vừa với bàn chân của mình và có chiều cao vừa đủ.

Khi lựa chọn giày phòng sạch chống tĩnh điện bạn nên mang thử giày vào, để giày trái, phải của đôi chân, cho chân vào giày xong vuốt miệng giày về đằng sau để cho chân đứng được trong giày mà không gây khó chịu thì đôi giày đó đã vừa vặn với chân bạn.

Nên xem: Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Địa chỉ chọn mua Giày phòng sạch chống tĩnh điện tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu giày phòng sạch chống tĩnh điện với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau mang lại chất lượng và giá trị khác nhau. Chính vì vậy mà bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất. Công ty ResHPCos là một trong những địa chỉ đang được rất nhiều người ưa chuộng và được đánh là địa chỉ cung cấp các thiết bị, vật tư, trang phục phòng sạch chất lượng nhất.

cong-ty-reshpcos
Công ty ResHPCos

Công ty ResHPCos cung cấp các màng lọc hepa, các tấm thảm dính bụi, vải phòng sạch chống tĩnh điện, giày phòng sạch chống tĩnh điện,… với giá cả tốt nhất và chất lượng khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Ngoài ta, công ty ResHPCos còn là địa chỉ chuyên thiết kế và thi công phòng sạch uy tín và giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn và báo giá.

Thông tin  liên hệ:

Với sự tiến bộ của công nghệ trong công nghiệp sản xuất, con người không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến giá trị của người lao động, luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con người. Bài viết Tư vấn chọn mua Giày phòng sạch chống tĩnh điện tốt nhất đã giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề trang phục và thiết bị cần có trong phòng sạch. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin tham khảo cần thiết cho tất cả mọi người.

Xem thêm

gia công mỹ phẩm