Như chúng ta đã biết việc nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm, linh kiện điện tử, sản xuất thuốc hoặc các cuộc phẩu thuật trong bệnh viện đều được thực hiện trong phòng sạch. Bạn là khách hàng đang muốn tìm đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng lo lắng sản phẩm cuối cùng không được như mong muốn. Bởi nhiều nơi quá coi trọng lợi nhuận nên thi công phòng sạch không đạt tiêu chuẩn. Hiểu được nỗi băn khoăn này reshpcos.com xin gợi ý một công ty thiết kế và thi công phòng sạch tiêu chuẩn CGMP uy tín đáng nhận được sự tin tưởng của bạn.

cong-ty-nao-thiet-ke-va-thi-cong-phong-sach-chuan-cgmp-uy-tin-nhat-viet-nam
Công ty nào thiết kế và thi công phòng sạch chuẩn CGMP uy tín nhất Việt Nam

Phòng sạch đạt chuẩn CGMP là gì?

Phòng sạch được hiểu là một căn phòng khép kín, trong đó lượng bụi trong không khí được hạn chế ở mức thấp tối đa. Điều này nhằm ngăn ngừa tình trạng gây ô nhiễm, mất vệ sinh trong quá trình nghiên cứu, sản xuất một số sản phẩm như mỹ phẩm, linh kiện điện tử, thuốc hoặc trong các phòng mổ bệnh viện. Trong phòng sạch, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm của không khí được khống chế và điều khiển sao cho đảm bảo phục vụ tốt các nhu cầu trên. Phòng còn được sát trùng, loại bỏ hoàn toàn khí độc để đảm bảo độ sạch tối đa.

Chuẩn CGMP là cụm từ được viết tắt trong tiếng Anh Cosmetic Good Manufacturing Practice. Nó mang ý nghĩa là Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm nhằm mục đích cung cấp hướng dẫn và đưa ra những quy chuẩn đánh giá chất lượng. Có thể là những đánh giá trong sản xuất mỹ phẩm, sản xuất phụ kiện, dược phẩm với những yếu tố quản trị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cần đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Vậy phòng sạch đạt chuẩn CGMP được hiểu rằng căn phòng đó phải đảm bảo độ sạch sẽ, không có bất cứ bụi bẩn hay khí độc nào xâm nhập được vào bên trong phòng. Ngay cả quần áo phòng sạch của những người làm việc trong này cũng cần tuân thủ theo quy định nhằm đảm bảo quá trình nghiên cứu, sản xuất sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả nhất.

gia công mỹ phẩm

Công ty thiết kế và thi công phòng sạch tiêu chuẩn CGMP

ResHPCos là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công phòng sạch đảm bảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thực tế có khá nhiều đơn vị nhận thi công phòng sạch nhưng lại không có tâm với nghề tạo nên công trình không đạt chuẩn khiến việc nghiên cứu, sản xuất sau này bị ảnh hưởng khá nhiều. ResHPCos hiểu được tâm lý khách hàng và luôn muốn làm ăn lâu dài nên mọi công trình đều được nhà máy thực hiện một cách tỉ mỉ và chu đáo khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

gia công mỹ phẩm

ResHPCos sở hữu đội ngũ chuyên gia, thiết kế, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm nên hầu hết các đối tác đã từng hợp tác với nhà máy đều hài lòng với chất lượng công trình cũng như thái độ phục vụ ở đây. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ làm việc công suất nhanh gọn. Nhờ vậy dù có khá nhiều đơn vị thi công  phòng sạch nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn ResHPCos hợp tác lâu dài.

ResHPCos đã từng thi công nhiều công trình phòng sạch được ứng dụng với các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như:

  • Sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng
  • Gia công mỹ phẩm, chế biến thực phẩm
  • Phòng thí nghiệm, phòng an toàn sinh học
  • Phòng mổ bệnh viện
  • Phòng sản xuất caccine
  • Kho lạnh, kho chứa dược phẩm, bao bì dược phẩm
  • Các nhà máy, công ty sản xuất điện tử

Tại sao nên chọn ResHPCos là nơi thiết kế và thi công phòng sạch uy tín?

Thứ nhất, trong quá trình hoạt động ResHPCos luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi. Đội ngũ nhân viên của ResHPCos là những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam… trình độ chuyên môn cao. Họ am hiểu tiêu chuẩn CGMP nên thiết kế và thi công phòng sạch đúng tiêu chuẩn đề ra nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc sau này của khách hàng.

Thứ hai, quy trình thi công phòng sạch luôn được ResHPCos theo dõi, kiểm soát nghiêm ngặt tất cả mọi khâu từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thành công trình. ResHPCos cam kết thực hiện đúng thời gian, tiến độ và đảm bảo chất lượng theo chuẩn CGMP. Đồng thời nhà máy đảm nhiệm trọn gói từ khâu nhỏ nhất, khách hành chỉ cần tiến hành công việc của mình ngay sai khi phòng sạch được hoàn thành.

ly-do-nen-chon-reshpcos-de-thi-cong-phong-sach
Lý do nên chọn ResHPCos để thi công phòng sạch

Thứ tư, nhà máy hoạt động với quy mô lớn mọi thứ không cần phải qua bất cứ trung gian nào nên chi phí thi công phòng sạch được cân nhắc sao cho có lợi nhất cho khách hàng. Công trình luôn đảm bảo chất lượng mà mức giá lại mềm mỏng hơn so với một số nơi khác.

Thứ năm, ResHPCos đảm nhiệm luôn khâu hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý, làm giấy phép sản xuất kinh doanh hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Phòng sạch của bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn CGMP và nhanh chóng được phép đưa vào sử dụng.

Cuối cùng, việc thiết kế và thi công phòng sạch được ResHPCos bảo hàng trọn đời. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì nhà máy đều sửa chữa và giải quyết quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, ResHPCos còn kiểm tra theo định kỳ giúp đơn vị của bạn hoạt động bền vững và ổn định hơn.

Tham khảo thêm: Sodium Erythorbate là chất gì

Quy trình thi công phòng sạch

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến ResHPCos yêu cầu dịch vụ, bộ phận tư vấn của nhà máy tiếp nhận thông tin và đưa ra tư vấn giải pháp tối ưu cho hệ thống phòng sạch. Đồng thời giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong phạm vi cho phép.

Bước 2: ResHPCos tiến hành thiết kế, dự toán và lên kế hoạch tiến độ thực hiện dự án. Khi đã hoàn thành thì gửi bản thảo, chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng đồng ý hoàn toàn.

Bước 3: Thực hiện thi công công trình phòng sạch như đã có sự thống nhất giữa hai bên. Trong quá trình thi công cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế và tiến độ thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Phòng sạch khi đã được thi công xong sẽ được lắp đặt thiết bị máy móc, trang thiết bị mọi thứ đều đạt chuẩn CGMP để đảm bảo quá trình hoạt động.

Bước 5: ResHPCos đảm nhiệm luôn việc xin giấy phép của bộ y tế, các hồ sơ thủ tục liên quan đến phòng sạch. Đồng thời thực hiện bảo hành công trình phòng sạch theo đúng quy định của nhà máy đề ra.

thi-cong-phong-sach-trai-qua-quy-trinh-nhu-the-nao
Thi công phòng sạch trải qua quy trình như thế nào

Hệ thống phòng sạch do ResHPCos thi công có gì tốt?

Khác với những đơn vị nhận thi công phòng sạch khác, ResHPCos sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nhất để chất lượng công trình có độ bền vững và đạt tiêu chuẩn CGMP theo đúng quy định. Nhà máy sử dụng hệ thống tấm panel cách nhiệt PIR chống cháy, hệ thống khí, hệ thống diệt khuẩn, hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Bên cạnh đó, ResHPCos còn lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống HCAC khép kín hạn chế tối đa việc hư hỏng làm ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu, chế tác, sản xuất sản phẩm trong phòng sạch.

Phòng sạch còn được ResHPCos lắp đặt hệ thống điện M&E gồm có điện nặng, điện nhẹ, báo cháy nhằm bảo đảm an toàn khi sử dụng. Có các hệ thống PCCC sprinklers, hệ thống ống, bình chữa cháy đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, sàn nhà, vách nhà, trần nhà đều được xây dựng với vật liệu có độ bền tốt nhất. Hệ thống cửa đóng mở, màn èm, buồng thổi khí, tấm lọc khí… đều được trang bị bài bản và ổn định.

Thông qua bài viết chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần thiết về công ty thiết kế và thi công phòng sạch tiêu chuẩn CGMP để bạn tham khảo. ResHPCos đảm nhận thi công phòng sạch trọn gói từ A-Z với chất lượng công trình tốt nhất, giá cả cạnh tranh với thị trường. Hy vọng trong tương lai gần nhất nhà máy sẽ được hợp tác với bạn. Mọi thông tin chi tiết mời khách hàng truy cập vào link sau đây: https://reshpcos.com.

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm