Vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi trong những công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng loại vật liệu này nhưng không biết giá cả như thế nào để chọn loại phù hợp. Sau đây reshpcos.com sẽ báo giá thi công vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt giá tốt để bạn tham khảo.

Xem ngay: Tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch

vach-ngan-panel-ton-xop-cach-nhiet
Vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt

Cấu tạo vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt

Panel tôn xốp còn được gọi là sandwich panel được cấu tạo từ 3 lớp gồm:

Hai mặt ngoài: Chúng được làm từ tôn mạ màu, mạ kẽm có tác dụng chống gỉ sét, cách nhiệt và chịu được lực cao. Độ dày của nó khoảng 0.35 đến 0.5mm.

gia công mỹ phẩm

Lớp giữa: Lớp này có xốp EPS gồm các độ dài khác nhau từ 50 đến 100mm. Xốp này được sản xuất từ nguyên liệu Expandable PolyStyrene Resin dạng hạt bằng phương pháp kích nở từ 20 đến 50 lần ở nhiệt độ khoảng 90 độ C. Người ra cho vào khuôn gia nhiệt khoảng 100 độ C trong thời gian nhất định sau đó sẽ cho ra sản phẩm xốp EPS.

Thông thường tấm panel tôn xốp có chiều rộng khoảng 1040, chiều dài phụ thuộc vào từng dự án thi công công trình, độ dày cũng khác nhau có thể là 50mm, 75mm hoặc 100mm… Tấm panel có các lớp được liên kết với nhau. Nó có khả năng chống nóng, cách âm và mang lại độ thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Ưu điểm của vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt

Panel tôn xốp cách nhiệt được sử dụng làm vách ngăn, tấm bao che trong các công trình như phòng sạch, kho lạnh, hầm đông, nhà ở, nhà trọ, kho mát, văn phòng… hoặc những nơi cần có độ thẩm mỹ cao như siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Tính ứng dụng của nói khá phổ biến bởi vì nó có những ưu điểm sau đây:

Vật liệu nhẹ

Trọng lượng của những tấm panel tôn xốp cách nhiệt khá nhẹ nên nền móng của các công trình xây dựng được kết cấu rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Quá trình vận chuyển và thi công vật liệu khá dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nếu có xảy ra sự cố như tai nạn, động đất thì tấm panel tôn xốp hạn chế gây thiệt hại nặng nề về tài sản và sức khỏe của con người.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Lớp EPS của tôn xốp có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Bởi vậy nên nó được ứng dụng thi công vào các công trình nhà lắp ghép như trường học, bệnh viện, nhà ở và những nơi thường bị ô nhiễm tiếng ồn khác. Tôn xốp còn giúp tiết kiệm chi phí làm mát vào mùa hè.

loi-ich-khi-su-dung-panel-ton-xop
Lợi ích khi sử dụng panel tôn xốp

Độ bền cao

Tấm panel tôn xốp mặt ngoài được làm bằng lớp tôn mạ kẽm bền đẹp và khá chắn chắn. Bởi vậy nó không dễ bị phá hủy bởi thời tiết hay nấm mốc, kể cả mối mọt cũng khó có thể làm hỏng được nên bảo đảm độ bền lâu cho công trình.

Giá thành thấp

Chi phí xây dựng vách ngăn tôn xốp cách nhiệt có chi phí rẻ hơn so với chi phí xây dựng tường gạch hoặc các dòng vật liệu thi công phòng sạch hoặc công trình khác. Mà nó còn có ưu điểm không thua kém gì những loại kia nên sử dụng đỡ tốn kém.

Thi công nhanh

Mặc dù panel tôn xốp có kích thước to bản nhưng trọng lượng của nó khá nhẹ nên việc lắp ghép, thi công khá đơn giản và nhanh chóng. Thông thường thời gian để thi công tấm panel tôn xốp chỉ bằng 1/10 thời gian để xây dựng công trình bằng các loại vật liệu khác.

Dễ dàng tháo lắp, di dời và tái sử dụng lại nhiều lần

Các tấm panel tôn xốp cách nhiệt được liên kết với nhau bằng các bu lông và các thanh kim loại. Ngoài dễ dàng lắp ghép ra nó còn khá thuận tiện trong việc tháo lắp và di dời đến nơi khác. Vật liệu này có thể tái sử dụng đến 5 lần đấy.

Thân thiện với môi trường, chống cháy Grade A

Vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt sạch sẽ, không gây bụi bẩn hoặc tạo ra nhiều rác thải như một số loại vật liệu khác như gạch nung… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy Grade A nên luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Báo giá thi công vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt giá tốt

Có nhiều loại panel tôn xốp cách nhiệt có giá bán khác nhau. Giá cả cũng thay đổi từng thời điểm và phụ thuộc vào mỗi nhà cung cấp. Sau đây là giá cơ bản để bạn tham khảo:

Panel tôn xốp EPS mái

Về chất liệu: Bề mặt trên cùng là tôn mạ mầu 0.42mm, bề mặt dưới cùng là tôn mạ màu 0.35mm, lớp cách âm cách nhiệt là xốp EPS 12-20 kg.m3.

Về kích thước: Chiều rộng khoảng 1000mm, chiều dài từ 2-15m trong giới hạn vận chuyển và độ dày là 50mm.

Nhiệt độ áp dụng: Mút xốp từ  82-118.

Màu sắc gồm xanh, trắng ngà, trắng, xám…

Giá bán khoảng 230.000 VNĐ/ m2.

gia-ban-cua-vach-ngan-panel-ton-xop-cach-nhiet
Giá bán của vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt

Vách ngăn, trần Tonxop Panel

Về chất liệu: Bề mặt trên cùng là tôn mạ mầu 0.40mm, bề mặt dưới cùng là tôn mạ màu 0,40mm, lớp cách âm cách nhiệt là xốp EPS 12kg/m3.

Về kích thước: Chiều rộng có khổ hữu dụng 1020mm, chiều dài 2-6m, độ dày là 50mm.

Nhiệt độ áp dụng: Mút xốp 82-118.

Màu sắc gồm có xanh, trắng, trắng ngà, xám.

Giá bán khoảng 213.000 VNĐ/m2

Tôn xốp panel EPS tường ngoài sóng lớn, nhiều sóng nhỏ

Về chất liệu: Bề mặt trên cùng là tôn mạ mầu 0.42mm, bề mặt dưới cùng là tôn mạ mầu 0.42mm, lớp cách âm cách nhiệt xốp EPS 14kg/ m3.

Về kích thước: Chiều rộng 1020mm, khổ hữu dụng là 1000m, chiều dài từ 2-8m, độ dày là 50mm.

Nhiệt độ áp dụng: Mút xốp từ 82-118.

Màu sắc gồm xanh, trắng, trắng ngà, xám.

Giá bán khoảng 230.000 VNĐ/ m2.

Tôn xốp panel EPS chống cháy lan

Chất liệu gồm bề mặt trên cùng tôn mạ mầu 0.42mm, bề mặt dưới cùng tôn mạ mầu 0.42mm, lớp cách âm cách nhiệt xốp EPS chống cháy lan 15kg/m.

Kích thước: Chiều rộng 1020mm, khổ hữu dụng là 1000m, chiều dài 2-8m, độ dày 50mm.

Nhiệt độ áp dụng: Mút xốp 82-118.

Màu sắc gồm xanh, trắng, trắng ngà, xám.

Giá bán khoảng 250.000 VNĐ/ m2.

Tôn xốp panel EPS mái chống cháy lan

Về chất liệu: Bề mặt trên cùng là tôn mạ mầu 0.42mm, bề mặt dưới cùng tôn mạ mầu 0.35mm, lớp cách âm cách nhiệt là xốp EPS chống cháy lan 15kg/m.

Về kích thước: Chiều rộng khổ hữu dụng 1000mm, chiều dài 2-20 trong giới hạn vận chuyển, độ dày khoảng 50mm.

Nhiệt độ áp dụng: Mút xốp 82-118.

Màu sắc gồm xanh, trắng, trắng ngà, xám.

Giá bán khoảng 248.000 VNĐ/ m2.

Xem đầy đủ báo giá Tấm panle phòng sạch

Đơn vị thi công vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt uy tín

Nếu bạn muốn thi công vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt thì hãy liên hệ đến ResHPCos nhé. Đây là nhà máy quy mô lớn hoạt động nhiều lĩnh vực, trong đó có lắp đặt tấm panel tôn xốp và các vật liệu khác cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ nhân công của nhà máy làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ hoàn thành nhanh chóng công việc.

don-vi-thi-cong-vach-ngan-ton-xop-cach-nhiet
Đơn vị thi công vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt

Tấm vách ngăn panel tôn xốp là hàng nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt tồn tại đầy đủ các ưu điểm như đã nêu trên. Công trình của bạn sẽ được cách hiệu hiệu quả và có độ bền sử dụng lâu. Trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc gì xảy ra, ResHPCos sẽ tiến hành sửa chữa và hoàn thiện lại cho bạn.

Ngoài ra, ResHPCos còn nhận thi công phòng sạch, kho lạnh,… và cung cấp các vật liệu, thiết bị phòng sạch khác đảm bảo chất lượng và giá cả bao rẻ thị trường. Đối với những hợp đồng lớn nhà máy có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để nhân viên tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

gia công mỹ phẩm

Trong bài viết chúng tôi đã báo giá thi công vách ngăn panel tôn xốp cách nhiệt giá tốt, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đã thu thập được nhiều điều hữu ích và hãy thường xuyên theo dõi các bài viết khác tại website reshpcos.com bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm