Bạn là người kinh doanh mỹ phẩm và muốn tự sản xuất mỹ phẩm tại nhà hoặc xưởng riêng của mình. Muốn chế biến ra mỹ phẩm an toàn, chất lượng mang thương hiệu riêng bạn cần chọn nơi cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy, đảm bảo uy tín. Nhưng thực tế trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị bán nguyên liệu kém chất lượng khiến việc gia công mỹ phẩm bị ảnh hưởng không nhỏ. Hiểu được điều này hôm nay reshpcos.com xin giới thiệu nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Giá tận gốc để bạn tham khảo.

don-vi-nao-cung-cap-nguyen-lieu-san-xuat-my-pham-uy-tin-chat-luong-nhat-hien-nay
Đơn vị nào cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm là gì?

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thường được gọi chung là nguyên liệu mỹ phẩm. Nguyên liệu mỹ phẩm được hiểu như sau: Các loại mỹ phẩm thiên nhiên thường được chiết xuất từ thiên nhiên gồm các loại thực vật, động vật như nha đam, quả bơ, dầu dừa, ca cao, dịch ốc sên, sáp ong, cà chua, kiwi, dưa leo…

Con người bằng cách nào đó chiết xuất những thành phần có lợi như vitamin A, C, E… trong những loại thực vật, động vật nhằm tạo ra mỹ phẩm theo công thức đặc biệt không gây dị ứng cho da hoặc tóc để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Những dẫn xuất, chiết xuất đó là thành phần để tạo nên sản phẩm mỹ phẩm và được gọi là nguyên liệu  mỹ phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mở xưởng sản xuất mỹ phẩm cho người mới

gia công mỹ phẩm

Tình hình cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên thị trường hiện nay

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng mỹ phẩm làm đẹp của con người ngày càng nhiều nên hàng loạt công ty mỹ phẩm ra đời để phục vụ lượng khách hàng dồi dào. Đồng nghĩa với việc các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng đầu tư đẩy mạnh để hoạt động mạnh mẽ trong thị trường kinh doanh màu mỡ này. Tuy nhiên vì quá tham lam lợi nhuận nhiều đơn vị pha trộn các chất không an toàn vào nguyên liệu khiến sản phẩm được sản xuất ra gây hại cho da và sức khỏe của người tiêu dùng.

Hoặc nhiều nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tuy không pha trộn hóa chất độc hại vào nhưng lại trộn những loại thực phẩm không có giá trị trong việc làm đẹp. Chẳng hạn người ta trộn xen lẫn bột bắp vào những nguyên liệu có màu tương tự để tiết kiệm nguyên liệu chính mà vẫn bán được giá như bình thường. Việc này khiến việc sản xuất mỹ phẩm không đạt hiệu quả và người chịu thiệt thòi là người tiêu dùng. Thâm chí thương hiệu của nhà sản xuất cũng bị ảnh hưởng nặng nề, khó có thể làm ăn được lâu dài.

Bởi vậy nên những công ty, cá nhân muốn tự gia công mỹ phẩm thì cần tìm hiểu và chọn nơi cung cấp nguyên liệu uy tín, đảm bảo 100% nguyên liệu thiên nhiên và không bị pha trộn bởi những thành phần không liên quan. Đó chính là khó khăn của không ít công ty trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng bạn yên tâm reshpcos.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhà máy cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Giá tận gốc

Tại Việt Nam, ResHPCos là nhà máy gia công mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín được nhiều công ty, tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn hợp tác lâu dài. Toàn bộ nguyên liệu được nhà máy đầu tư ươm trồng, thu hoạch và cho vào chiết xuất tạo thành phẩm theo từng dạng có thể dạng bột, dạng lỏng… và được chế biến trong phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Trong quá trình trồng trọt cho đến tạo thành phẩm, ResHPCos luôn chú tâm vào chất lượng, tuyệt đối không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến việc gia công thành mỹ phẩm sau này.


gia công mỹ phẩm

Cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Giá tận gốc
5 (100%) 1 vote

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm của ResHPCos đa dạng nhiều loại có nguồn gốc từ động vật, thực vật thích hợp chế biến nhiều loại mỹ phẩm mang tính năng, công dụng khác nhau. Có thể chế biến thành kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, son môi, son dưỡng, mặt nạ, kem tan mỡ… Đặc biệt vì là nhà máy hoạt động với quy mô lớn, không cần chịu chi phí bất cứ bên trung gian nào nên nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm của ResHPCos có giá thành tương đối mềm mỏng so với một số nơi khác cùng chất lượng.

Tham khảo thêm: Báo giá lấy sỉ mỹ phẩm Nhật chính hãng tại TPHCM

Tại sao nên chọn ResHPCos là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

ResHPCos có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu cho rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm lớn nhỏ khác nhau. Nhà máy hiểu rõ muốn làm ăn lâu dài cần giữ uy tín nên luôn đặt chất lượng các sản phẩm mỹ phẩm lên hàng đầu. Nên bạn yên tâm khi nhập nguyên liệu của ResHPCos về sản xuất gia công mỹ phẩm tại nhà hoặc tại xưởng của công ty mình.

Nguyên liệu mỹ phẩm của ResHPCos đa dạng nhiều loại ứng dụng để chế biến các loại mỹ phẩm khác nhau. Có loại cao cấp hoặc loại bình thường nhưng đều là hàng có nguồn gốc rõ ràng, thành phần an toàn 100%, tuyệt đối không có hàng giả để đánh lừa khách hàng.

Nhà máy cho đầu tư nguyên nông trại gồm thực vật và động vật được chăm sóc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu cung cấp cho khách hàng. Trong quá trình nuôi trồng sử dụng phân bón, thức ăn đúng tiêu chuẩn nên không thể làm ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng.

ly-so-nen-chon-reshpcos-la-noi-cung-cap-nguyen-lieu-my-pham-doc-quyen
Lý do nên chọn ResHPCos là nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền

Với quy mô lớn, ResHPCos không cần phải trải qua bất cứ trung gian nào, tất cả đều do nhà máy đầu tư sản xuất nên mức giá cung cấp cho khách hàng tương đối mềm mỏng. Hơn nữa ResHPCos luôn làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài nên không quá xem trọng việc đẩy giá quá cao làm mất thiện cảm với đối tác.

Nếu khách hàng đặt nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại ResHPCos với số lượng nhiều thì nhà máy sẽ dành những khoản ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho bạn. Thêm vào đó, nhà máy còn miễn phí tư vấn một số dịch vụ nhằm bổ sung kiến thức cho những khách hàng muốn tìm hiểu thêm.

Một số nguyên liệu mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại ResHPCos

Cùng là nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt bởi thành phần trong đó là yếu tố quyết định đến hiệu quả làm đẹp như thế nào. Bởi vậy nếu bạn có dự định sản xuất mỹ phẩm cao cấp thì có thể lựa chọn một số loại nguyên liệu được ưa chuộng nhất hiện nay mà các hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác đặt hàng nhiều nhất tại ResHPCos:

Kén tằm

Kén tằm được biết đến là một loại hợp chất có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng cho da như silk protein, sericine, 12 loại acid amin… Thành phần của kén tằm có tác dụng làm trẻ hóa làn da giúp da mịn màng, bóng khỏe và tăng độ đàn hồi của da tốt hơn. Bởi vậy đây sẽ là nguyên liệu dùng chế biến mỹ phẩm cực kỳ tốt mà các xưởng gia công mỹ phẩm nên sử dụng.

Kén tằm tại ResHPCos đã được xử lý ban đầu thành nguyên liệu hoàn hảo, công ty của bạn chỉ cần nhập hàng về và tiếp tục nghiên cứu tạo thành phẩm là những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, đặc biệt là da mặt. ResHPCos cam kết 100% là kén tằm tự nhiên, không hề pha trộn bất cứ thành phần nào gây hại khác làm ảnh hưởng đến việc chế biến mỹ phẩm của bạn. ResHPCos được bộ Y tế chứng nhận nguyên liệu  mỹ phẩm cũng như mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP nên bạn hoàn toàn yên tâm.

nguyen-lieu-my-pham-nao-duoc-thuong-hieu-my-pham-noi-tieng-ua-chuong-nhat
Nguyên liệu mỹ phẩm nào được thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ưa chuộng nhất

Bạn nên xem: Horse chestnut là chất gì

Niacinamide

Niacinamide cũng là một trong những nguyên liệu được nhiều hãng mỹ phẩm ưa chuộng sử dụng để gia công mỹ phẩm. Dưỡng chất này có nhiều tác dụng trong việc hạn chế oxi hóa giúp da giảm được tối đa tình trạng bị oxi hóa. Niacinamide còn giúp nhân mụn khô nhanh hơn. giảm sưng tấy và hạn chế để lại thâm lâu sau khi bị mụn. Hiện nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thường dùng nguyên liệu này sản xuất mỹ phẩm và được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt. ResHPCos cũng cung cấp Niacinamide với 100% là hàng nguyên chất, nếu bạn muốn sử dụng thì hãy liên hệ đến nhà máy để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Collagen thủy phân

Collagen thủy phân cũng chính là nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt giúp đem lại làn da mịn màng, tăng độ hấp thụ đến 7 lần, thúc đẩy hiệu quả đẩy collagen vào cơ thể. Collagen thủy phân được áp dụng công nghệ tách nhỏ thành phần collagen thành phân tử siêu nhỏ. Nó được đưa vào mỹ phẩm dựa theo các công thức đặc biệt nhằm tăng hiệu quả cho làn da. ResHPCos đã cung cấp nguyên liệu này cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, nếu công ty mỹ phẩm của bạn có nhu cầu thì có thể hợp tác với ResHPCos.

Nano curcumin trắng

Trong củ nghệ vàng có chứa thành phần curcumin, là một hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa da. Đồng thời nó còn ức chế melanin phát triển, giúp da loại bỏ các tế bào chết ra khỏi cơ thể, giúp dưỡng ẩm cho da, giảm thâm nám, làm mờ sẹo, mờ vết nhăn… Chính vì thế nguyên liệu này được rất nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng đảm bảo quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Tuy nhiên nếu chỉ curcumin không thì chưa đủ đạt hiệu quả, nhà nghiên cứu đã dẫn xuất hydro hóa của curcumin là tetrahydrocurcumin. Chất này có khả năng chống oxy hóa da và kháng viêm cực kỳ tốt hơn nữa. Nó còn giúp dưỡng da sâu từ bên trong, chăm sóc làn da đẹp mịn màng, sáng khỏe hơn. Bạn có thể nhập nguyên liệu này tại nhà máy ResHPCos để thực hiện việc gia công mỹ phẩm mang thương hiệu của riêng bạn.

Nên xem: Potassium Hydroxide là chất gì

Rong biển

Rong biển ngoài dùng để chế biến món ăn thì nó cũng là một nguyên liệu dùng sản xuất gia công mỹ phẩm được nhiều hãng mỹ phẩm lựa chọn. Những hoạt chất có trong rong biển cực kỳ tốt cho quá trình chăm sóc và dưỡng da. Điển hình như thành phần vitamin A, B, E có trong rong biển giúp dưỡng ẩm da, cung cấp khoáng chất giúp da căng mịn, trắng sáng…

tai-reshpcos-nguyen-lieu-my-pham-nao-duoc-ua-chuong-nhat
Tại ResHPCos nguyên liệu mỹ phẩm nào được ưa chuộng nhất

Nó còn giúp giảm nhờn mụn, làm sạch da, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các tế bào chết có trên da hỗ trợ việc làm sáng da hiệu quả. Bởi vậy nhiều hãng mỹ phẩm thường nhập nguyên liệu rong biển của ResHPCos để gia công mỹ phẩm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến nhà máy để ResHPCos cung cấp hàng cho bạn.

Cetyl Alcohol

Cetyl Alcohol là chất làm đặc không tạo gel, là chất đồng nhũ hóa nếu dùng ở tỉ lệ 5%. Cetyl Alcohol có khả năng làm tăng độ nhớt, đồ đồng nhất trong sản phẩm. Nó có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt. Cetyl Alcohol thường được sử dụng trong các sản phẩm như kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm hoặc các sản phẩm trang điểm khác… ResHPCos cam kết nguyên liệu Cetyl Alcohol hoàn toàn là chất làm đặc đa dụng có nguồn gốc từ thực vật, không pha trộn thêm bất cứ hóa chất độc hại nào.

Propylene Glycol

Propylene Glycol là một chất lỏng không màu, không mùi và có vị ngọt. Chất này có khả năng giữ ẩm, duy trì kết cấu và nó có thể trộn chung với dầu, rượu, nước. Propylene Glycol là chất phụ gia thực phẩm được sử dụng nhiều trong các  mặt hàng thực phẩm chế biến hoặc đã làm sẵn. Nó còn được ứng dụng trong gia công mỹ phẩm, tuy nhiên nếu không dùng đúng liều lượng cho phép chất này dễ gây kích ứng da, gây viêm da như nổi phát ban… Vì thế nếu muốn sử dụng bạn cần tuân thủ đúng quy định cho phép để an toàn cho người dùng.

Carbomer

Carbomer là một hợp chất cao phân tử có cấu trúc lặp lại tạo nên các phân tử axit acrylic. Chất này được dùng làm tác nhân cho các loại mỹ phẩm chăm sóc da và tóc. Carbomer có tác dụng tạo độ chắc, độ kết dính, nhũ hóa cho sản phẩm. Nếu bạn muốn mua Carbomer để gia công các loại kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, sữa tắm, lotion, dầu  gội, keo vuốt tóc thì có thể liên hệ đến ResHPCos để mua nhé. Nguyên liệu của ResHPCos đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng, an toàn khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tự làm khay đựng mỹ phẩm

Glycerin

Glycerin là sản phẩm được tạo ra từ phản ứng xà phòng các chất béo được ứng dụng trong gia công mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm… Trong mỹ phẩm Glycerin có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da, điều trị mụn, nhiễm trùng da,… Nó còn được dùng làm nước xịt dưỡng ẩm, làm son dưỡng môi, mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết… Glycerin cung cấp ẩm hoạt động theo cơ chế hút ẩm từ môi trường xung quanh để cung cấp cho da nhưng cần sử dụng đúng cách mới đạt hiệu quả. Hãy liên hệ đến ResHPCos để chúng tôi tư vấn rõ hơn về chất này nhé.

Alcohol denat

Alcohol denat là một loại cồn được ứng dụng trong một số sản phẩm mỹ phẩm. Nó có đặc tính chống khuẩn và khử trùng hiệu quả, nó còn được dùng với mục đích bảo quản và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Alcohol denat là môi trường để các chất được hòa tan với nhau dễ dàng và ngăn ngừa được sự kết tinh của các thành phần. Bạn có thể mua nguyên liệu Alcohol denat để gia công các sản phẩm như kem chống nắng, toner…. Giúp làm se lỗ chân lông, giúp làm khô dầu trên da đối với những người có làn da bóng dầu.

Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicon sản xuất tổng hợp  với khả năng bôi trơn, chống thấm nước và tạo độ bóng. Trong mỹ phẩm chất này đóng vai trò là chất điều chế, chất dẫn truyền, chất bôi trơn và dung môi. Cyclopentasiloxane còn bảo vệ bên ngoài, hiện hữu ở lớp biểu bì, giúp ngăn cản các tác nhân xấu gây tổn thương đến da nhờ khả năng chống thấm nước tốt. Cyclopentasiloxane còn làm nếp nhăn, bảo vệ da, giảm nứt nẻ và làm mềm da. Nhiều người sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng sau đó được khuyên dùng Cyclopentasiloxane có thể điều trị những tổn thương da trước đó.

Polysorbate 80

Polysorbate 80 là chất chuyển thể sữa và khử bọt dùng trong mỹ phẩm, vitamin, thuốc và vắc xin. Nó còn được dùng như một chất hoạt động bề mặt, chất hòa tan trong xà phòng và mỹ phẩm giúp kết hợp và hòa tan các thành phần lại với nhau. Chất này thường được dùng trong công thức sản phẩm oil in water như cream, lotion hoặc foaming soap… Polysorbate 80 được tìm thấy nhiều trong các sản phẩm khác như sữa dưỡng thể, sữa tắm, son môi, kem dưỡng tóc, tẩy tế bào chết, dầu tắm, dầu xả, dầu gội đầu…

Cocamidopropyl betaine

Cocamidopropyl betaine là một chất hoạt động bề mặt trung vị nhẹ có khả năng tương thích tốt với các loại chất hoạt động bề mặt. Nó có khả năng hòa tan tuyệt vời và khả năng tương thích, cao bọt và làm dày lên hiệu suất. Chất này được ứng dụng làm dầu gội đầu, bọt tắm, sản phẩm chăm sóc em bé, chăm sóc da cho người lớn… Cocamidopropyl betaine kích ứng nhẹ, có khả năng khử trùng tốt, khả năng chịu nước tốt, chống tĩnh điện và khả năng phân hủy sinh học… Nếu bạn muốn mua nguyên liệu này thì hãy liên hệ đến ResHPCos để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hydrogenated castor oil

Hydrogenated castor oil là dẫn xuất của quá trình hydro hóa của glycol polyethylene và dầu nền thầu dầu. Nó như một chất nhũ hóa được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm giúp các thành phần bên trong một sản phẩm được liên kết chặt chẽ với nhau. Hydrogenated castor oil có tác dụng làm mềm da, tăng cường bọt, hoạt đông bề mặt, dùng trong son môi nhằm tăng sự mềm mại, làm giảm nhờn rít trong các sản phẩm dạng kem…. Ngoài ra, nó còn đảm bảo các thành phần khác trong công thức mỹ phẩm không bị phá vỡ.

Phenethyl alcoho

Phenethyl alcohol là một chất hữu cơ gồm một nhóm phenethyl gắn với nhóm OH. Đây là chất lỏng không màu, ít tan trong nước nhưng có thể trộn với các dung môi hữu cơ. Phenethyl alcohol là thành phần trong các loại nước hoa, chất bảo quản trong xà phòng, kem dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng, lotion…. Chất này mang tính kháng khuẩn, giúp làn da được bảo vệ và trở nên mịn màng, trắng sáng và ngăn ngừa mụn hiệu quả….

Butylene glycol

Butylene glycol là chất lỏng có khả năng giữ độ ẩm, làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, lotion, sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa… Chất này có thể thay thế các thành phần có hại như propylene glycol, ethylene glycol… Butylene glycol trong kem dưỡng ẩm có khả năng giữ độ ẩm tốt hơn so với propulene glycol. Nhiều người lầm tưởng Butylene glycol là chất gây ung thư nhueng thực tế thì độ an toàn khi sử dụng của nó đã được ghi nhận và chấp thuận của các cơ quan như FDA, EPA Hoa Kỳ.

Ethylhexyl palmitate

Ethylhexyl palmitate được chiết xuất từ thực vật, là một dẫn xuất của dầu cọ, thường được sử dụng như một thay thế hữu cơ cho silicone. Ethylhexyl palmitate thường được sử dụng nhiều trong nước hoa thực vật tự nhiên. Nó là một dẫn xuất của lipid dầu cọ, làm ester làm mịn da, mềm da và có thể thay thế dầu khoáng trong các công thức mỹ phẩm. Chất này có lợi cho các làn da khô, thô ráp hoặc luôn trong tình trạng bong tróc… ResHPCos cung cấp nguyên liệu Ethylhexyl palmitate cam kết là hàng nhập khẩu tận gốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Polyquaternium-7

Polyquaternium-7 là muối amoni bậc bốn của polymer acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Chất này được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm như dầu gội, dầu xả tóc, xà bông tắm, sản phẩm tẩy rửa… Polyquaternium-7 giúp ngăn ngừa, ức chế sự tích tụ điện để tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp giữ nếp, chống rối và suôn mượt. Còn khi sử dụng Polyquaternium-7 trong sản phẩm như kem, gel, dầu massage nó có tác dụng tăng cường tính dưỡng, làm mềm da, giúp da mịn màng và chắc khỏe hơn.

Vậy với những chia sẻ như trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà máy cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Giá tận gốc để bạn tham khảo. ResHPCos hứa hẹn sẽ là nhà máy đem đến những điều có lợi nhất dành cho khách hàng. Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn trong tương lai gần nhất. Mọi thông tin chi tiết mời bạn tham khảo thêm tại website: https://reshpcos.com. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

gia công mỹ phẩm

Cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm – Giá tận gốc
5 (100%) 1 vote