Giờ làm việc: T2 - T7 : 08:00 - 18:00

Giỏ hàng

Giới thiệu

Follow your passion, and sucess will follow you

Reshpcos là công ty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, là nhà mày đạt chuẩn sản xuất CGMP của Bộ Y Tế chứng nhận. Với mục tiêu dẫn đầu trong sứ mệnh ứng dụng các công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất mỹ phẩm kết hợp với các thành phần có nguồn gốc an toàn, từ thiên nhiên, Reshpcos đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm hiệu quả tốt, chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe là điều thiết yếu mà bất cứ ai cũng quan và hết sức chú trọng. Chính vì vậy, mà nhiều nhà máy sản xuất, cty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ra đời nhằm mang đến những dịch vụ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.Và Reshpcos là một trong những cái tên được khá nhiều người biết đến trong lĩnh vực mỹ phẩm này. Với mục tiêu ” Trở thành một Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, mang đến sắc đẹp tuổi thanh xuân và sức khỏe dẻo dai bằng những sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu Việt đến với thế giới”.

Lý do Reshpcos trở thành công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam
  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện đại, với quy trình sản xuất khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ COA nguồn gốc nguyên liệu chuẩn.
  • Nhà máy đạt chuẩn sản xuất CGMP của Bộ Y tế.
  • Reshpcos đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư hóa học, dược học, am hiểu rõ những thành phần hóa học trước khi đưa vào sản phẩm.

Mời bạn để lại thông báo giá TẠI ĐÂY

Năng lực của công ty gia công sản xuất mỹ phẩm Reshpcos:

Ngoài là công ty gia công sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng, chúng tôi còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam kiểm nghiệm công thức và chất lượng được tại nước ngoài theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có thể liên kết để đặt đơn hàng tại MỸ đặt được tiêu chuẩn FDA của bộ y tế HOA KỲ , hoặc sản xuất tại 1 nước thứ 3 như : NHẬT, HÀN, SINGAPORE, THÁI LAN , và đặc biệt là MỸ .

Là đơn vị thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn để sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng với các nguyên liệu sản xuất trực tiếp. Luôn nổ lực để tìm ra giải pháp thiết kế, thi công cách nhiệt cách âm phòng sạch tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi hướng tới xây dựng cho doanh nghiệp kinh doanh ngành mỹ phẩm,thực phẩm chức năng đi theo hướng phát triển thành công độc lập,kinh doanh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản phẩm đạt chuẩn cao nhất .

Bắt kịp nhu cầu và xu hướng của thị trường, các mẫu mã của chúng tôi sẽ giúp thương hiệu bạn trở nên vượt trội hơn, đẹp hơn, và chất lượng hơn từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mang đến sự sáng tạo, sự khác biệt để phục vụ khách hàng.

Và công ty còn sản xuất chai, lọ mỹ phẩm, thiết kế ra những mẫu mới, đa dạng sản xuất tinh xảo giúp tạo nên dấu ấn riêng thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng và làm tăng nổi bật mang lại giá trị trong từng dòng mỹ phẩm.

Reshpcos là công ty cung cấp dịch vụ tiên phong về gia công mỹ phẩm, gia công thực phẩm chức năng và cung cấp nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Là nơi cung cấp nguyên liệu hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho doanh nghiệp mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh ngành mỹ phẩm, đặc biệt là thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng là lĩnh vực khá mới mẻ, do đó chúng hỗ trợ miễn phí 100% hướng đi để đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ một cách tốt nhất , phát triển nhân hiệu ổn định và đi lên tốt nhất.

Sự phát triển nhanh chóng của Reshpcos là do công ty luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên dàng đầu, đồng thời đào tạo chuyên sâu các kiến thức cho toàn bộ hệ thống xưởng sản xuất, đại lý, tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình.

Với các mối quan hệ kinh doanh lâu dài và hiểu biết sâu rộng về thị trường chiến lược, chúng tôi nghiên cứu và cung cấp các công thức mới giúp thúc đẩy thành công ý tưởng kinh doanh của bạn. Thông qua mạng lưới toàn cầu toàn diện của chúng tôi, luôn cập nhật xu hướng ngành thực phẩm của các thị trường trên toàn thế giới, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu và nguyên liệu thô mà bạn khó tìm thấy.

Chúng tôi cam kết: Ngày càng nỗ lực hơn để tạo nên những dòng sản phẩm tốt nhất,chất lượng nhất mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng vươn xa hơn.

Mọi đối tác, quý khách hàng có nhu cầu hợp tác gia công mỹ phẩm tại ResHPCos vui lòng liên hệ:

۩ Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 5, Quận 3, TPHCM

Gmail: [email protected]

Điện thoại: 0949996969

Fb.com/ResHPCos

gia công mỹ phẩm