Bạn đang có dự định thi công phòng sạch để phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm, sản xuất thuốc, linh kiện điện tử hoặc làm phòng mổ bệnh viện, phòng thí nghiệm… Hiện thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thi công với mức độ chất lượng khác nhau. Và gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là nhà máy ResHPCos – đơn vị đã có nhiều năm kinhh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau đây chúng tôi xin đưa ra báo giá vật liệu thi công phòng sạch – Giá tận gốc nhà sản Xuất để bạn tham khảo.

vat-lieu-thi-cong-phong-sach-co-gia-la-ba-nhieu
Vật liệu thi công phòng sạch có mức giá là bao nhiêu

Phòng sạch là gì?

Phòng sạch có tên gọi bằng tiếng anh là cleanroom, theo tiêu chuẩn của ISO 14644-1 định nghĩa rằng phòng sạch chính là căn phòng có nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế, được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu với điều kiện sự sản sinh, sự duy trì các hạt trong phòng được hạn chế tối đa. Bên cạnh đó, các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ, áp suất đều có thể được khống chế và điều khiển.

Nói theo cách đơn giản hơn, phòng sạch tức là căn phòng khép kín,  lượng bụi trong không khí được hạn chế thấp nhất không để ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm, linh kiện điện tử, sản xuất thuốc… Các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng sạch luôn được khống chế và điều khiển, đồng thời phòng còn phải vô trùng, loại bỏ các chất khí độc hại gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Tiêu chuẩn của phòng sạch

Tiêu chuẩn của phòng sạch chính là tổng hợp các yêu cầu về kỹ thuật và các thông số kỹ thuật do bộ Y tế ban hành. Trong đó bộ chứng nhận chất lượng cung cấp để tạo nên hệ thống phòng sạch đảm bảo các yếu tố như độ sạch, độ ẩm, nhiệt độ, áp suất… Tiêu chuẩn phòng sạch có hàm lượng các hạt bụi lơ lửng trong không khí và bụi bẩn được khống chế theo đúng quy chuẩn cho phép.

gia công mỹ phẩm

Gồm có 3 tiêu chuẩn phòng sạch như sau:

– Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209: Tiêu chuẩn này được quy định vào năm 1963 được cải tiến theo thời gian và hoàn thiện thành các phiên bản 209 A, 290 B, 209 E.

– Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209 E: Tiêu chuẩn này xác định hàm lượng bụi lơ lửng trong không khí theo đơn vị chuẩn có đơn vị thể tích không khí là m^3.

– Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1: Đây là tiêu chuẩn do Tiêu chuẩn quốc tế đặt ra quy định rõ ràng về những tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế được phát hành vào năm 1999.

Tham khảo thêm: Carbomer 940 là chất gì

ResHPCos – đơn vị thi công phòng sạch uy tín, chất lượng nhất hiện nay

ResHPCos đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công phòng sạch đạt chuẩn CGMP. Nhà máy hoạt đông trên quy mô rộng lớn, sở hữu thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến luôn đảm bảo quá trình thi công đạt chất lượng cao. ResHPCos luôn làm việc trên tiêu chí lấy chất lượng làm  giá trị cốt lõi nên cực kỳ kỹ lưỡng trong từng khâu từ thiết kế, chọn vật liệu, thi công, lắp đặt trang thiết bị phòng sạch, bảo hành… Mọi thứ đều không khiến khách hàng phải thất vọng.

gia công mỹ phẩm

Hầu như các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đã từng hợp tác đều hài lòng với chất lượng công trình mà ResHPCos mang đến cho họ. Bởi uy tín nên nhà máy luôn nhận được nhiều hợp đồng lớn nhỏ khác nhau giúp đẩy mạnh quy mô rộng lớn như ngày hôm nay. Đồng thời đây là một trong số ít nhà máy tiếp thu nhanh nhất những kỹ thuật thi công phòng sạch mới nhất của các nước phương Tây giúp Việt Nam phát triển không hề thua kém các nước bạn trong khu vực.

Báo giá vật liệu thi công phòng sạch

Tùy theo mỗi công trình phòng sạch với quy mô, loại vật liệu, số lượng vật liệu cần sử dụng như thế nào sẽ có mức giá thi công khác nhau. Không thể có con số cụ thể về giá thành mà còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến ResHPCos cung cấp thông tin theo mong muốn của mình, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho hạng mục của bạn.

Mọi khách hàng có thể yên tâm mức giá vật liệu thi công phòng sạch tại ResHPCos luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Bởi nhà máy hoạt động với quy mô lớn không cần qua bên trung gian nào, đồng thời ResHPCos làm việc luôn muốn giữ uy tín nên đưa ra mức giá vừa phải để giữ chân khách hàng hợp tác với đơn vị mình lâu dài hơn. Dù giá rẻ nhưng vật liệu thi công tại ResHPCos đều hàng đạt chuẩn CGMP chất lượng cao nên khách hàng không cần lo sợ hàng giả, hàng nhái nhé.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp giá của tấm panel PU để bạn tham khảo, còn lại mời bạn liên hệ với bộ phận tư vấn để ResHPCos cung cấp chi tiết hơn dựa trên những yêu cầu của khách hàng về loại vật liệu, chất liệu,  kích thước, độ dày, số lượng cần sử dụng, độ bền…

Kích thước

(mm)

Tỷ trọng2 mặt bọc

Tole dày 0.45mm

2 mặt bọc

Inox 304 dày 0.45mm

5040 – 42 Kg/m3400.000 vnđLiên Hệ
7540 – 42 Kg/m3500.000 vnđLiên Hệ
10040 – 42 Kg/m3550.000 vnđLiên Hệ
12540 – 42 Kg/m3630.000 vnđLiên Hệ
15040 – 42 Kg/m3650.000 vnđLiên Hệ
17540 – 42 Kg/m3750.000 vnđLiên Hệ
20040 – 42 Kg/m3850.000 vnđLiên Hệ

Lưu ý: Các giá chỉ mang tính chất tham khảo tương đối.

+ Chưa bao gồm VAT

+ Chưa bao gồm phí vận chuyển.

+ Chưa bao gồm phí lắp đặt và phụ kiện kèm theo. 

Để được tư vấn đúng loại sản phẩm cần thiết kế cho công trình của bạn cũng như báo giá các loại tấm panel phòng sạch. Hãy nhấc máy lên và điện thoạI đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của chúng tôi  ngay từ bây giờ để được nhận ưu đãi bất ngờ:

gia công mỹ phẩm

Những loại vật liệu, trang thiết bị dùng thi công phòng sạch tại ResHPCos

Vật liệu

Tấm panel eps cách nhiệt: Đây là vật liệu thi công phòng sạch cần thiết. Panel eps có tác dụng cách nhiệt và tạo vách hoặc trần sạch. Vật liệu này thường có màu trắng, có những sóng âm nhỏ để cách âm và làm rãnh cho nước chảy. Panel eps cách nhiệt còn thường được dùng để thi công kho lạnh nhờ có khả năng chịu nhiệt lạnh và cách nhiệt, giữ nhiệt trong kho lạnh rất tốt.

vat-lieu-trang-thiet-bi-thi-cong-phong-sach-tai-reshpcos-gom-nhung-gi
Vật liệu, trang thiết bị thi công phòng sạch tại ResHPCos gồm những gì

Tấm panek pu cách nhiệt: Người ta thường dùng tấm panel cách nhiệt pu dùng dựng vách hoặc làm sàn hoặc ngăn chia căn phòng. Khả năng cách nhiệt của vật liệu này cũng khá tốt nên được ứng dụng nhiều. Đồng thời độ bền lâu mang đến chất lượng bền vững cho công trình phòng sạch sau quá trình thi công.

Phụ kiện nhôm phòng sạch: Những phụ kiện nhôm phòng sạch được sử dụng nhiều trong phòng sạch như thanh T, U, bo trong, bo ngoài và một số phụ kiện khác. Nhôm có tác dụng dựng vách và liên kết các loại vật liệu lại với nhau, có khả năng chống oxy hóa tốt hơn so với một số loại vật liệu khác nên được ưa chuộng ứng dụng nhiều hơn trong phòng sạch.

Cửa trượt panel pu phòng sạch: Trong phòng sạch thường sử dụng loại cửa trượt panel hay còn được gọi là cửa lùa phòng sạch để tiết kiện diện tích. Nếu sử dụng các loại cửa bản lề hoặc cửa treo thì chiếm nhiều diện tích và thời gian sử dụng cũng không thể lâu bền so với cửa trượt. Cửa trượt được làm từ chất liệu panel pu kết hợp cùng nhôm, kim loại inox làm tay cầm. Ưu điểm của loại cửa này là chắc chắn, dễ dàng sửa chữa, nâng cấp nên thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tôn pu cách nhiệt phòng sạch: Tôn pu cách nhiệt là một trong những vật liệu thường được sử dụng trong phòng sạch. Vật liệu này có tác dụng chống nóng, hạn chế được sự thoát nhiệt ra môi trường. Tôn còn có khả năng cách âm tốt, tránh gây ô nhiễm tiếng ồn cho công trình. Bởi vậy tôn pu được hầu hết các công trình thi công phòng sạch sử dụng vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Có thể bạn quan tâm: Centella Asiatica Extract là chất gì

Trang thiết bị phòng sạch gồm:

 • Máy thổi bụi
 • Hộp chuyển sản phẩm
 • Bàn sạch
 • FFU
 • Máy đo trường tĩnh điện
 • Máy đếm hạt bụi
 • Máy đo vận tốc khí
 • Các loại lọc khí, lọc phòng sạch HEPA, ULPA
 • Các loại máy đo phòng sạch, kiểm tra phòng sạch, đo tĩnh điện ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn.
 • Bàn phòng sạch, chống tĩnh điện, ghế phòng sạch.
 • Khay chống tĩnh điện, hộp đựng chống tĩnh điện.
 • Kệ đựng bản mạch chống tĩnh điện.
 • Màn che chống tĩnh điện
 • Quần áo phòng sạch, khẩu trang, găng tay, nón, trùm đầu phòng sạch.

Quy trình thi công phòng sạch tại ResHPCos

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến ResHPCos và trình bày yêu cầu của mình. Nhân viên tư vấn của nhà máy tiếp nhận thông tin và khai thác thêm những thông tin cần thiết. Tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho hệ thống phòng sạch.

Bước 2: ResHPCos tiến hành thiết kế, lập kế hoạch cũng như dự toán tiến độ thực hiện công trình phòng sạch dựa trên những yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

quy-trinh-thi-cong-phong-sach
Quy trình thi công phòng sạch

Bước 3: Thực hiện thi công theo kế hoạch và bản thảo đã dự toán trước đó. ResHPCos đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. ResHPCos áp dụng kỹ thuật thi công hiện đại, tiên tiến theo quy chuẩn của quốc tế nên ngăn ngừa được tình trạng lây nhiễm khuẩn chéo, tạp nhiễm hoặc bất cứ vấn đề xấu gì xảy ra.

Bước 4: Khi đã hoàn thành thi công công trình, nhân viên sẽ lắp đặt thiết bị máy móc đảm bảo đạt chuẩn dành cho phòng sạch và phục vụ tốt quá trình làm việc sau này của khách hàng.

Bước 5: ResHPCos đảm nhiệm luôn việc xin giấy phép và hoàn tất các thủ tục cần thiết để phòng sạch của khách hàng đi vào hoạt động sớm nhất. Đồng thời nhà máy thực hiện bảo hành công trình trọn đời, sửa chữa khi cần thiết nếu nhận được yêu cầu của khách hàng.

Thông qua bài viết chúng tôi đã cung cấp thông tin báo giá vật liệu thi công phòng sạch – Giá tận gốc nhà sản Xuất và một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng ResHPCos sẽ được hợp tác với mọi khách hàng trong tương lai. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ResHPCos bằng cách truy cập website: https://reshpcos.com. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

gia công mỹ phẩm