Bạn muốn thi công cửa panel phòng sạch, phụ kiện bản lề, khóa nhưng chưa biết nên tìm đơn vị nào uy tín có giá cả hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà máy ResHPCos – chuyên nhận thi công các dịch vụ trên đảm bảo chất lượng nhất hiện hay. Và sau đây sẽ là bảng báo giá thi công cửa panel phòng sạch + phụ kiện bản lề, khóa công ty muốn gửi đến để bạn tham khảo.

gia-thi-cong-cua-phong-sach-la-bao-nhieu
Giá thi công cửa phòng sạch là bao nhiêu

Cửa phòng sạch là gì? Có tác dụng gì?

Cửa phòng sạch là thiết bị có cấu tạo đặc biệt, nó có tác dụng ngăn ngừa và cách ly các loại bụi bẩn, vi khuẩn tránh để chúng xâm nhập vào bên trong phòng sạch. Cửa phòng sạch là thiết kế chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao và các tác động của môi trường. Nhờ vậy hoạt động diễn ra trong phòng sạch được đảm bảo an toàn hơn đồng thời giúp bảo quản thiết bị khác. Bạn có thể tham khảo tác dụng của phòng sạch đối với một số ngành nghề như sau:

Dược phẩm: Ngành dược phẩm cần độ chính xác cao trong từng công thức, chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến thành phần hóa học trong thuốc bị biến đổi. Hệ thống cửa phòng sạch cần đảm bảo tốt nhất thì các yếu tố bên ngoài mới không thể xâm nhập được vào phòng, từ đó việc nghiên cứu hóa dược mới đạt hiệu quả cao.

Phòng mổ trong bệnh viện: Phòng mổ là nơi cần độ sạch sẽ tuyệt đối, không thể để vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến bệnh nhân nên khi thi công cần đạt tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng sạch Y tế bệnh viện đúng quy định cho phép. Hệ thống cửa panel phòng sạch cũng như các thiết bị khác phải sạch sẽ nếu không có thể gây hại đến tính mạng con người.

gia công mỹ phẩm

Thực phẩm: Trong ngành thực phẩm cũng cần có hệ thống phòng sạch và cửa panel phòng sạch là thiết bị không thể thiếu. Nó để ngăn các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào các loại bánh kẹo, sữa, nước uống…

Mỹ phẩm: Với ngành mỹ phẩm tương tự cũng rất cần có hệ thống phòng sạch và cửa panel phòng sạch để ngăn ngừa các yếu tố gây hại xâm nhập vào mỹ phẩm. Nếu mỹ phẩm bị vi khuẩn xâm nhập, không đảm bảo vệ sinh sẽ gây nguy hiểm đến người sử dụng nó.

Điện tử bán dẫn: Ngành này cũng cần thiết phải có hệ thống phòng sạch. Vì nếu bụi bẩn xâm nhập vào cũng như độ ẩm không đúng thì các linh kiện sản xuất ra không thể hoạt động được hoặc hoạt động sai.

ResHPCos – Nhận thi công cửa panel phòng sạch + phụ kiện bản lề, khóa cho các công trình lớn nhỏ

Chắc chắn bất cứ phòng sạch nào cũng cần có cửa, phụ kiện bản lề và khóa. Nếu bạn ký hợp đồng gia công phòng sạch với ResHPCos thì nhà máy sẽ đảm nhiệm làm luôn phần làm cửa cũng như cung cấp các thiết bị phòng sạch khác. Nhưng sau một thời gian cửa gặp vấn đề bị hư hỏng hoặc bạn muốn thay cửa mới tốt hơn thì vẫn có thể liên hệ đến nhà máy chúng tôi nhận thay cửa mới cho các bạn với giá bao rẻ trên thị trường.

don-vi-thi-cong-cua-phong-sach-uy-tin
Đơn vị thi công cửa phòng sạch uy tín

Hoặc nếu một đơn vị khác thi công phòng sạch cho bạn nhưng bạn muốn ResHPCos làm cửa và các phụ kiện khác thì nhà máy cũng vui vể nhận thực hiện. Tất cả các vật liệu đều là hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu nên bạn không cần lo lắng cửa nhanh hỏng. Và chúng tôi có cả chính sách bảo hành trong thời gian nhất định.

Đặc biệt bất cứ công trình lớn nhỏ nào ResHPCos cũng nhận thi công cửa panel phòng sạch, phụ kiện bản lề, khóa và các thiết bị khác nếu bạn yêu cầu. Nếu công trình lớn thi công nhiều, bạn có thể thương lượng giá cả với công ty để tiết kiệm chi phí hơn. Công ty làm ăn lấy uy tín lên hàng đầu nên sẽ dành những lợi ích tốt nhất cho bạn, không để khách hàng phải chịu thiệt thòi.

Báo giá thi công cửa panel phòng sạch + phụ kiện bản lề, khóa

Giá cửa panel phòng sạch, phụ kiện bản lề, khóa tùy chất lượng và từng thời điểm sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp bảng giá cơ bản để bạn tham khảo. Nếu muốn biết chính xác hơn về loại cửa, thiết bị bạn muốn thi công thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên báo giá cụ thể hơn cho bạn nhé. Sau đây là giá thi công đầy đủ combo cửa panel, bản lề và khóa:

Loại cửa đi panel EPS phòng sạch 1 cánh loại bản lề có kích thước là 900x2200x50mm, viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện có độ dày 1.2 mm, ô kính 1 lớp dày 5 mm 400×600. Ngoài ra còn có các phụ kiện bản lề tự nâng inox, khóa tay gạt inox, roan omega. Đơn giá là 4,000,000 VNĐ.

Loại cửa đi panel EPS phòng sạch 2 cánh loại bản lề, có kích thước là 900x2200x50 mm, viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2 mm. Ngoài ra, ô kính một lớp dày 5 mm (400×600), phụ kiện bản lề tự nâng inox, có khóa tay gạt inox và roăn omega. Đơn giá là 7,000,000 VNĐ.

gia-cac -loai-cua-panel-thi-cong-phong-sach
Giá các loại cửa panel thi công phòng sạch

Loại cửa đi panel PU phòng sạch một cánh loại bản lề có kích thước là 900x2200x50 mm, viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2 mm, ô kính 1 lớp dày 5 mm (400×600). Ngoài ra còn có đầy đủ phụ kiện bản lề tự nâng inox, khóa tay gạt inox và roăn omega. Đơn giá là 5,000,000 VNĐ.

Loại cửa đi panel PU phòng sạch 2 cánh loại bản lề có kích thước 900x2200x50 mm, viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2 mm, ô kính 01 lớp dày 5 mm (400×600), phụ kiện bản lề tự nâng inox, khóa tay gạt inox và roăn omega. Đơn giá 8,500,000 VNĐ.

Loại cửa lùa panel EPS phòng sạch 1 cánh loại bản lề có kích thước khoảng 1500x2200x50 mm, viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2 mm, ô kính 1 lớp dày 5 mm (400×600). Ngoài ra còn kèm theo các phụ kiện ray trượt, bánh xe, máng che, tay nắm và roăn omega. Đơn giá là 8,000,000 VNĐ.

Vậy trong bài viết chúng tôi đã báo giá thi công cửa panel phòng sạch + phụ kiện bản lề, khóa để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn ResHPCos làm đơn vị gia công hệ thống phòng sạch. Chúng tôi đảm bảo thực hiện công trình đảm bảo chất lượng nhất không khiến bạn phải thất vọng. Mời bạn truy cập vào website reshocos.com để tìm hiểu chi tiết hơn về nhà máy nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm