Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Châu Âu luôn là mục tiêu và đích đến mà hầu như các xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm nào cũng hướng đến. Trong bài viết ngày hôm nay, reshpcos.com sẽ giải thích lý do vì sao tiêu chuẩn Châu Âu luôn được các nhà sản xuất mỹ phẩm vươn tới và giới thiệu xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tại nước ta hiện nay.

Tại sao mỹ phẩm sản xuất tại Châu Âu được đánh giá cao hơn so với các nước khác?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và quản lý thị trường mỹ phẩm thì các nước Châu Âu đã đặt ra nhiều quy định khắc khe cho tất cả các loại mỹ phẩm, đồng thời đưa ra các khái niệm về dược mỹ phẩm nhằm có thể hạn chế được tối đa ảnh hưởng của mỹ phẩm đối với người tiêu dùng.

Đồng thời Châu Âu áp dụng các tiêu chuẩn chung cho tất cả các loại dược mỹ phẩm và nếu như sản phẩm đó muốn xuất hiện trên thị trường thì phải kiểm tra, chứng minh được hiệu quả và an toàn, không chứa hóa chất gây hại.

tai-sao-my-pham-san-xuat-tai-chau-au-duoc-danh-gia-cao-hon-so-voi-cac-nuoc-khac
Tại sao mỹ phẩm sản xuất tại Châu Âu được đánh giá cao hơn so với các nước khác?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Châu Âu đã ban hành quy định và cấm gần 1560 hóa chất, dược chất không được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Đây là một con số khá lớn và được xem là khắc khe nếu như so sánh với số lượng chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm của Mỹ chỉ có 10 chất. Châu Âu luôn quy định nồng độ đối với các chất hạn chế sử dụng trong mỹ phẩm

gia công mỹ phẩm

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thường xuyên được kiểm tra cẩn thận và chu đáo. Ngoài ra, hệ thống sản xuất mỹ phẩm được sản xuất bằng các loại máy móc công nghệ hiện đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, vệ sinh, sạch sẽ. Chất lượng của mỹ phẩm Châu Âu được khẳng định qua sự ưa chuộng và tin tưởng sử dụng tuyệt đối của người tiêu dùng, giá cả sản phẩm của mỹ phẩm Châu khá phù hợp cho tất cả mọi người.

Có thể bạn quan tâm: Lấy sỉ hàng mỹ phẩm thái lan ở đâu tốt uy tín

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Châu Âu là gì?

Hiện nay không chỉ có ngành mỹ phẩm mà các ngành sản xuất hàng hóa khác cũng luôn đặt ra mục tiêu đó chính là sản phẩm đạt những tiêu chuẩn của Châu Âu. Khi đó như sản phẩm này sẽ dễ dàng tiếp cận được vào những thị trường lớn của Châu Âu và các nước khác trên thế giới, tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng và được mọi người ưu ái tin tưởng sử dụng hơn so với những mặt hàng khác.

Tiêu chuẩn Châu Âu chính là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay, đối với mặt hàng mỹ phẩm, đây được cho là mặt hàng truyền thống với hàng trăm năm sản xuất tại Châu Âu. Chính vì thể họ sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc sản xuất và quản lý thị trường mỹ phẩm, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu chính là hệ thống sản xuất được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ, khắc khe trong tất cả mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm, dù là bất kì sản phẩm nào cũng phải đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người sử dụng. Những quy định sản xuất khắc khe từ những công đoạn đầu lựa chọn nguyên liệu cho đến các công đoạn hoàn tất như đóng hộp, kiểm tra và bảo quản.

Hệ thống sản xuất mỹ phẩm muốn đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì phải có những yếu tố nào?

Mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu muốn được xuất hiện và ra mắt trên thị trường thì nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện nghiên cứu lầm sàn để có thể chứng minh được tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cho con người. Sau khi đã được kiểm chứng và kết luận đạt tiêu chuẩn chung thì sản phẩm mới được công bố và bắt đầu ra mắt trên thị trường Châu Âu và nhập khẩu sang các nước khác trên thế giới.

he-thong-san-xuat-my-pham-muon-dat-tieu-chuan-chau-au-thi-phai-co-nhung-yeu-to-nao
Hệ thống sản xuất mỹ phẩm muốn đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì phải có những yếu tố nào?

Trong quá trình sản xuất cũng như lưu hành thì tất cả các kết quả kiểm tra đều sẽ được báo cáo và lưu giữ lại, đồng thời luôn được giám sát một các khác khe suốt quá trình sản xuất cho đến sau khi lưu hành. Nếu như phát hiện mỹ phẩm có chứa các dược chất, các hóa chất có khả năng gây hại cho làn da và sức khỏe con người thì sẽ hủy toàn bộ sản phẩm đồng thời sẽ bị cấp nhật bổ sung vào danh sách cấm.

Hệ thống sản xuất mỹ phẩm của Châu Âu sẽ luôn có những quy định riêng về nồng độ cho phép đối với các chất hạn chế sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, Các sản phẩm mỹ phẩm đều phải được liệt kê tất cả những thành phận hiện có trên bao bì để người sử dụng có thể tham khảo và tìm hiểu. Đồng thời trong quá trình sản xuất, nhà máy, xưởng gia công phải có trách nhiệm bảo đảm vệ sinh trong nhà máy và cả môi trường.

Hạn chế sử dụng các loại bao bì và thải các thành phần độc hại, không sử dụng ra ngoài môi trường.Xưởng gia công mỹ phẩm phải có sự đầu tư cả về chất lượng nghiên cứu và chi phí sản xuất mỹ phẩm. Những thông tin in trên bao bì và giới thiệu với người dùng đều phải được chứng minh dựa trên các bằng chứng khoa học. Hệ thống sản xuất nếu đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì đều đảm bảo chất lượng nổi trội hơn so với các sản phẩm ở thị trường khác, an toàn, hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Địa chỉ sản xuất, gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Châu Âu

Hiện nay tại nước ta, mỹ phẩm được sử dụng khá phổ biến, nó không chỉ là sản phẩm được các chị em phái nữ yêu thích mà còn là sản phẩm tin dùng của nam giới. Mỹ phẩm không chỉ đơn giản là những loại phấn, son môi dùng để trang điểm mà nó còn bao gồm các loại sản phẩm dưỡng da, chăm sóc và phục hồi cho làn da nhiều khuyết điểm, kem chống lão hóa da do tuổi tác,…

Đồng thời những kiến thức về mỹ phẩm cũng được công bố nhiều hơn, con người bắt đầu tìm tòi và tạo ra những công thức làm đẹp mới, không chỉ mang lại sự tươi trẻ, mịn màng cho làn da mà còn mang lại vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin cho người sử dụng. Hiểu được tâm lý của mọi người cũng như mong muốn tạo cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng, phục vụ cho mục đích kinh doanh, nhiều người đã bắt đầu tìm đến các cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm để tạo ra mỹ phẩm với số lượng lớn.

dia-chi-san-xuat-gia-cong-my-pham-theo-tieu-chuan-cua-chau-au
Địa chỉ sản xuất, gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của Châu Âu

Tuy nhiên không phải cơ sở gia công mỹ phẩm nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nhiều cơ sở còn đưa vào hoạt động mà chưa có giấy phép chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm không được kiểm định, làm giấy phép công bố sản phẩm,… Điều này sẽ không những không đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm ResHPCos hiện đang là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, sản phẩm tạo ra không chỉ mang lại giá trị cho người kinh doanh mỹ phẩm mà còn mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Đội ngũ nghiên cứu cũng như đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm, kiến thức cơ bản và chuyển sâu trong các ngành liên qua như hóa học, sinh học, dược học và các ngành nghề liên quan khác. Máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng thời áo dụng hệ thống sản xuất, quy định nghiêm ngặt của sản xuất mỹ phẩm tại Châu Âu sẽ tạo ra các loại mỹ phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm tạo ra sẽ được đảm bảo sản xuất trong quy trình khép kín, các loại nguyên liệu hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phẩm sẽ được kiểm tra qua một lần nữa, sau khi đã đảm bảo an toàn thì bắt đầu đưa ra thị trường. Thời gian gia công cũng như thời gian vận chuyển giao hàng sẽ đúng với thời gian trong hợp đồng đã kí, không làm chậm trễ đến quá trình kinh doanh của mọi người.

gia công mỹ phẩm

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại ResHPCos, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ, chi phí phù hợp với chất lượng đồng thời công ty còn hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng không có điều kiện kinh tế, tư vấn các dịch vụ làm giấy tờ chứng nhận mỹ phẩm. Đừng ngần ngại gì mà hãy nhấc máy lên gọi đến số hotline của công ty để được tư vấn và báo giá các dịch vụ một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Một loại mỹ phẩm an toàn, hiệu quả sẽ được kết hợp từ một công thức chất lượng và một hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn, mang đến giá trị cho con người. Bài viết Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại của Châu Âu đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc sản xuất mỹ phẩm đạt chất lượng và gợi ý địa chỉ gia công mỹ phẩm tốt nhất. Hi vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng với giá tốt nhất.

Xem thêm

gia công mỹ phẩm