Trong bảng thành phần của các thương hiệu dầu gội nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thành phần Polyquaternium-7. Tuy nhiên thành phần Polyquaternium-7 này có nguồn gốc từ đâu, nó có tác dụng gì trong mỹ phẩm và ứng dụng của nó như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay, reshpcos.com sẽ đi tìm hiểu về thành phần Polyquaternium-7 là chất gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Polyquaternium là gì?

Polyquaternium  là một tập hợp những Polymer cationic sử dụng trong công nghiệp mỹ phẩm. Polymer là những hợp chất có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp với khối lượng phân tử lớn đến hàng triệu đơn vị liên kết lặp lại., mỗi đơn vị sẽ chỉ có một phân tử nhỏ có cấu trúc đơn giản. Polymer cationic là những phần tử Polymer tích điện dương dùng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, dưỡng ẩm và tạo màng phim. Polymer cationic sẽ giữ cho những lớp cutin bao bên ngoài luôn ở trạng thái đứng làm cho tóc có vẻ bồng bềnh hơn.

Polymer cationic có sự hiện diện của nhóm ammonium bậc IV và có ít nhất là 37 polymer khác nhau của nhóm hợp chất này được phân định nhờ vào con số đứng phía sau cụm Polyquaternium . Các con số này được chỉ dụng theo thứ tự mà chúng đăng kí chứ không phải do cấu trúc hóa học. Sau đây là một số nhóm Polyquaternium trong mỹ phẩm như:

Polyquaternium-4: Đây là một hợp chất được sử dụng trong mỹ phẩm nhất là những sản phẩm về tóc rất hiệu quả. Nó có thể giúp cho tóc mền mượt, suông mền và không bết dính. Polyquaternium-4 ở điều kiện thường tồn tại ở dạng bột màu nâu tan trong nước và có nồng độ sử dụng khoảng từ 0,5 – 1,0%.

gia công mỹ phẩm

Polyquaternium-7: Đây là một loại thành phần có thể giúp tóc trở nên mền mượt, đồng thời còn có thể tạo được độ đặc cho sản phẩm mỹ phẩm. Nồng độ sử dụng thường dùng là từ 2,0 – 5,0%.

Polyquaternium-10: Là một thành phần dưỡng tóc quan trọng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, có theertaoj nên một màng phim trên tóc và giúp tóc dưỡng ẩm. Polyquaternium-10 không kích ứng và có thể làm cho sản phẩm làm ra có màu trong suốt.

Polyquaternium-44: Đây là một thành phần có khá nhiều chức năng và thường được sử dụng trong những sản phẩm làm sạch tóc, giúp tóc dễ chải hơn và ngăn ngừa lực tĩnh điện khi tóc khô. Thành phần này có thể giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ xung quanh mỗi sợi tóc bà hỗ trợ khả năng tạo bọt cho sản phẩm. Nồng độ thông thường được sử dụng đó là 0,1 – 0,5%.

Polyquaternium có khả năng trung hòa điện tích âm của các loại dầu gội, sản phẩm dưỡng tóc, protein tóc giúp tóc có thể nằm sát da đầu sau khi gội và gắn kết vào tóc có tác dụng nuôi dưỡng tóc, làm cho tóc trở nên vào nếp hơn, dễ chải, chắc khỏe và bóng mượt. Polyquaternium sẽ hạn chế được hiện tượng tĩnh điện và ngăn ngừa tình trạng rối tóc, xơ tóc.

Tham khảo thêm: Carrot Cells là chất gì

Polyquaternium-7 là gì?

polyquaternium-7-la-gi
Polyquaternium-7 là gì?

Polyquaternium-7 là một nguyên liệu được sử dụng trong mỹ phẩm mà nhất là những sản phẩm dành cho tóc. Với đặc tính dung dịch lỏng, trong suốt, không mùi và có thể tan được trong nước. Tỷ lệ sử dụng Polyquaternium-7 thông thường trong các sản phẩm mỹ phẩm khoảng từ 0,5 – 5%. Polyquaternium-7 có khả năng ngăn cản hoặc hạn chế gia tăng tích điện và khô da.

Polyquaternium-7 là một muối amoni bậc bốn của polymer acrylamide và dimethyl diallyl amoni clorua. Nó có khả năng hình thành một màng bảo vệ mỏng và màng bảo vệ này sẽ được hấp thu vào trong từng sợi tóc. Polyquaternium-7 có thành phần Copolymer của acrylamide và diallyldimethylammoniumclorua. Tính chống tĩnh điện của Polyquaternium-7 mạnh, là thành phần lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm khan.

Tham khảo thêm: Potassium Hydroxide là chất gì

Tác dụng của Polyquaternium-7 trong mỹ phẩm

Polyquaternium-7 là một phần khá quen thuộc trong cách loại mỹ phẩm dưỡng tóc, đây là một thành phần có tác dụng dưỡng và cải thiện bề mặt nơi sử dụng, khắc phục được những khuyết điểm và ngăn ngừa những tổn thương mới hình thành. Da và tóc luôn được thay mới thường xuyên chính vì vậy mà việc dưỡng da và tóc cũng phải được liên tục. Polyquaternium-7 có trong sản phẩm dưỡng tóc sẽ giúp cho người sử dụng có cảm giác mềm mại, dễ chịu.

tac-dung-cua-polyquaternium-7-trong-my-pham
Tác dụng của Polyquaternium-7 trong mỹ phẩm

Polyquaternium-7 có tính dưỡng ẩm, chăm sóc và nuôi dưỡng làm dày tóc hơn, chống các tình trạng chẻ ngọn tóc. Polyquaternium-7 làm mềm da, giúp da đầu luôn được mịn màng, khỏe mạnh. Ngăn ngừa và ức chế sự tích tụ tĩnh điện để có thể tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giúp tóc giữ được nếp lâu hơn, chống tình trạng xơ rối, tóc suông mượt hơn.

Polyquaternium-7 là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp không thể thiếu trong bào chế, nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm , nhất là trong những sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc. Giúp tóc khỏe mạnh, chống được các tác nhân của môi trường, cải thiện những vùng thân tóc bị tổn thương và làm đầy cấu trúc tóc. Tăng cường bảo vệ tóc khỏi những hư tổn do cơ học và nhiệt học, hạn chế tĩnh điện giữa các sợi tóc và là chất tạo bọt cho các sản phẩm dầu gội, sữa tắm.

Mua Polyquaternium-7 ở đâu thì chất lượng và đảm bảo nhất?

Hiện nay, nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm để nghiên cứu và gia công mỹ phẩm đang càng Polyquaternium-7 ngày càng tăng cao và phổ biến hơn so với trước đây. Một trong số những nguyên nhân đó chính là nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao cũng như những công thức làm đẹp đã được công khai trên các trang mạng xã hội. Để đáp ứng những nhu cầu này, nhiều cá nhân, đơn vị, cơ sở bắt đầu mở dịch vụ cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu mỹ phẩm với đa dạng thương hiệu, chất lượng khác nhau.

Tuy nhiên không phải cơ sở, đơn vị nào cũng cung cấp những nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, đảm bảo uy tín và nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Nguyên liệu mỹ phẩm là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, đóng vai trò quyết định chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Muốn sản phẩm đạt chất lượng đúng như bản chất của nó thì nguyên liệu sản phẩm phải chất lượng, không pha trộn, không hư hỏng và không lựa chọn những nguyên liệu không có xuất xứ rõ ràng.

Cho nên khi lựa chọn một địa chỉ cung cấp thành phần Polyquaternium-7 cũng như các nguyên liệu mỹ phẩm khác thì tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ càng những thông tin về cơ sở buôn bán cũng như thông tin, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, công ty ResHPCos đang là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nguyên liệu Polyquaternium-7 cũng như các nguyên liệu mỹ phẩm khác chất lượng đảm bảo hiệu quả, uy tín cũng như giá cả nguyên liệu.

Nên xem: Đặt Áo Mưa In Logo Công Ty Theo Yêu Cầu

Vì sao nên chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Công ty ResHPCos?

cong-ty-reshpcos
Công ty ResHPCos

Thành phần Polyquaternium-7 cũng như các nguyên liệu mỹ phẩm hiện đang được có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống của công ty mỹ phẩm ResHPCos.  Các nguyên liệu đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và được bảo quản ở phòng sạch, các vi khuẩn có hại hoàn toàn không thể nào xâm nhập được. Nguyên liệu cũng sẽ được kiểm tra thường xuyên, nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng.

Công ty ResHPCos với đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị, nếu bạn là người chưa có nhiều kiến thức về các nguyên liệu mỹ phẩm cũng như gia công mỹ phẩm thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình và chi tiết nhất. Công ty resHPCos cung cấp đầy đủ những loại nguyên liệu mỹ phẩm như Polyquaternium-7, Polysorbate 80, Cocamidopropyl betaine, Phenethyl alcohol, Hydrogenated castor oil,…

Đến đây bạn sẽ bất ngờ về sự đa dạng và phong phú của các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm. Từ những nguyên liệu dễ tìm cho đến những nguyên liệu khó tìm, quý hiếm với giá cả phù hợp nhất dành cho tất cả những ai đang có ý định mua nguyên liệu mỹ phảm để nghiên cứu và gia công mỹ phẩm. Ngoài cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ra thì công ty ResHPCos còn là một địa chỉ còn nhận nghiên cứu, bào chế vào gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn cGMP trong mỹ phẩm, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả dịch vụ.

Đồng thời công ty ResHPCos cũng là một địa chỉ lý tưởng dành cho những bạn có đam mê và và mong muốn tạo ra cho mình những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. ResHPCos thường xuyên mở những khóa học đào tạo làm mỹ phẩm nhằm cung cấp thêm những thông tin, kiến thức mỹ phẩm cho những ai đam mê hoặc có mong muốn đi theo con đường kinh doanh mỹ phẩm.

gia công mỹ phẩm

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, chất lượng sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ cũng như an tâm về nguyên liệu sản xuất và quy mô nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế mà không phải cơ sở sản xuất nào cũng đạt được. Để mua nguyên liệu tại công ty ResHPCos hoặc sử dụng các dịch vụ tại đây thì bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua website chính thức của công ty với địa chỉ reshpcos.com hoặc qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mỗi nguyên liệu mỹ phẩm sẽ có một đặc tính, công dụng và ứng dụng riêng, chính vì thế mà trước khi đi vào nghiên cứu và gia công mỹ phẩm thì bạn cần phải tìm hiểu và nắm vững những tác dụng của nó. Bài viết Polyquaternium-7 là chất gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm? đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh nguyên liệu Polyquaternium-7. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã có thể nắm vững cho mình được những kiến thức hữu ích nhất.

Xem thêm

gia công mỹ phẩm