Nếu bạn là người quan tâm đến mỹ phẩm có lẽ sẽ thắc mắc Acrylates copolymer là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Và thành phần này có an toàn khi sử dụng hay không? Để giải đáp những câu hỏi này mời bạn theo dõi bài viết sau đây, reshpcos.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Acrylates copolymer để bạn tham khảo.

cong-dung-cua-acrylates-copolymer-trong-my-pham
Công dụng của Acrylates copolymer trong mỹ phẩm

Acrylates copolymer là gì?

Acrylates copolymer là một copolymer carboxyl hóa acrylate có khả năng kháng ẩm bởi trọng lượng phân tur của nó rất lớn. Acrylates copolymer có xuất xứ từ Ấn Độ và được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da để hạn chế lớp mỹ phẩm bị trôi đi khi gặp nước. Acrylates copolymer tồn tại ở dạng bột mịn màu trắng, không phân hủy ở nhiệt độ cao. Tỷ lệ sử dụng là 2-7% khi sử dung ngoài da. Cũng giống như Glycol Distearate, Acrylates copolymer nếu được dùng đúng liều lượng cho phép thì không gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe người sử dụng mỹ phẩm.

Acrylates copolymer có công dụng gì trong mỹ phẩm?

Acrylates copolymer mang đặc tính chống ẩm, chống nước nên là thành phần trong các loại kem chống nắng và một số loại mỹ phẩm bôi hoặc thoa lên da nhằm tránh lớp mỹ phẩm bị trôi khỏi da khi gặp nước.

Bên cạnh đó, Acrylates copolymer là một chất làm ổn định, có kết cấu kết dính. Bởi vậy nó là thành phần của một số sản phẩm như tạo kiểu tóc, các sản phẩm chăm sóc da và tóc như  gel vuốt tóc, mascara, son môi, thuốc chống rụng tóc, sơn móng tay, chống nắng và lão hóa, crem dưỡng thể…

gia công mỹ phẩm
cong-dung-cua-acrylates-copolymer-la-gi
Công dụng của Acrylates copolymer là gì

Acrylates copolymer có khả năng hấp thụ sự bài tiết của da, làm giảm độ bóng của da, đồng thời tạo cho bề mặt da được cải thiện cho việc trang điểm. Acrylates copolymer còn có tác dụng tạo cảm giác dễ chịu với các chất dùng trong mỹ phẩm, giúp làm giảm bớt cảm giác nhờn của sản phẩm mang lại. Bởi vậy nên chất này được ứng dụng đưa vào làm sạch da, liệu pháp kiềm dầu, trang điểm, phấn đặc hoặc phấn không đặc.

Acrylates copolymer còn được dùng cùng các chất khác như glycerine, retinyl palmitate, cyclomethicone, dầu thực vật. Acrylates copolymer có thể kéo dài hiệu quả của những chất khác trên da nhờ tính nang trì hoãn thời gian của nó. Chất này giúp chống lại các tính chất có hại khi được dùng trên da, giúp cải thiện các tính chất tốt. Tuy nhiên trong quy trình gia công mỹ phẩm, sử dụng Acrylates copolymer  cần tuân thủ đúng quy định để đảm bảo độ an toàn.

Chẳng hạn như Acrylates copolymer có thể làm giảm bớt sự dính và nhớt ủa glycerine trong quá trình kéo dài hiệu quả trên mạng lưới kẽ của da. Hoặc dùng chung với retinyl palmitate, chất Acrylates copolymer có thể cải thiện sự ổn định của hợp chất và làm tăng cường thời gian tác dụng trên da.

Có thể bạn quan tâm: Borage oil là chất gì

Cách dùng Acrylates copolymer

Acrylates copolymer có thể trộn vào công thức ở pha dầu nóng, trộn với glycerin, propylene glycol, rượu hoặc nước nóng đã trung hòa. Chẳng hạn như nước, TEA 0,5%, 2% acrylates copolymer. Hoặc rắc vào dung dịch và trộn đều.

Lưu ý là trước khi thêm chất đồng trùng hợp acrylate, mọi thành phần pha dầu cũng cần được kết hợp và đun nóng ở nhiệt độ 80 độ C/ 17 độ F. Sau đó Acrylates copolymer sẽ được sàng lọc từ từ bằng cách khuấy trộn trong thời gian khoảng nửa giờ.

Mức sử dụng chỉ từ 2-7% và chỉ dùng ngoài da. Nên bảo quản sản phẩm trong hộp kín ở nơi khô ráo và thoáng mát. Nếu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm có chứa thành phần Acrylates copolymer thì nên tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

ResHPCos – Nhà máy cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang dự định sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm thì ResHPCos là nơi cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt bạn nên hợp tác. Ngoài nhận gia công mỹ phẩm cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, ResHPCos còn chú trọng đẩy mạnh việc đầu tư, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho những đơn vị nào có nhu cầu mua nguyên liệu.

cong-ty-cung-cap-nguyen-lieu-my-pham-chat-luong-gia-re
Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ

Nguyên liệu mỹ phẩm do ResHPCos cung cấp đa dạng, gồm nhiều chất được kiểm nghiệm an toàn khi đưa vào sản xuất mỹ phẩm. Trong đó Acrylates copolymer là chất cũng được phép ứng dụng vào mỹ phẩm theo liều lượng cho phép. ResHPCos cam kết nguyên liệu hoàn toàn nguyên chất, không hề trộn lẫn bất cứ hóa chất độc hại nào. Tất cả đều được nghiên cứu, thực nghiệm trong hệ thống phòng sạch đạt chuẩn quốc tế.

Hoặc bạn có thể nhập các sản phẩm mỹ phẩm do chính nhà máy ResHPCos gia công sản xuất nhằm phục vụ việc kinh doanh của mình. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có trình độ kiến thức chuyên môn cao cùng phương tiện máy móc hiện đại, mỹ phẩm do ResHPCos sản xuất cam kết là hàng chất lượng cao đạt chuẩn CGMP, tuyệt đối nói không với hóa chất độc hại.

Các loại kem chống nắng, mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc… chứa thành phần Acrylates copolymer đúng liều lượng cho phép đảm bảo không hề gây hại gì cho làn da hoặc sức khỏe của người sử dụng. Dù bạn là người kinh doanh hay sử dụng mỹ phẩm do ResHPCos sản xuất đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ hiệu quả.

Nếu quan tâm đến nhà máy ResHPCos mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

gia công mỹ phẩm

Acrylates copolymer là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote

Sau theo theo dõi bài viết hẳn bạn đã biết được Acrylates copolymer là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Đồng thời nắm bắt được nhiều thông tin, kiến thức cần thiết liên quan đến vấn đề mình quan tâm. Mời bạn theo dõi các bài viết khác của reshpcos.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm

Acrylates copolymer là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote