Myristic Acid là thành phần thường xuất hiện trong các loại mỹ phẩm tuy nhiên Myristic Acid là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm thì không phải ai cũng biết. Và để biết chất này có gây kích ứng hay gây hại gì cho da hay không mời bạn theo dõi bài viết sau đây của reshpcos.com.

cong-dung-cua-myristic-acid-la-gi
Công dụng của Myristic acid là gì

Myristic Acid là chất gì?

Myristic Acid được biết đến là một acid béo bão hòa thu được trong quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Đấy là những phân đoạn dầu béo trong các sản phẩm bơ đậu, dầu dừa, dầu cọ, hạnh nhân… Thành phần tự của của những sản phẩm trên chứa hàm lượng Myristic Acid dồi dào. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và có chỉ số xà phòng hóa là 234-249.

Myristic Acid có dạng tinh thể rắn, màu trắng, có thể tan trong nước hoặc các dung môi hữu cơ. Đồng thời Myristic Acid cũng tan trong ethanol, DMSO… Myristic Acid được ứng dụng rộng rãi để làm nguyên liệu thô, sản xuất chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt. Nó còn xuất hiện trong các loại este và hương hoặc ứng dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm với khả năng nhũ hóa và làm chất hoạt động.

Myristic Acid có công dụng gì trong mỹ phẩm?

Nhờ có khả năng giúp hoạt chất trong mỹ phẩm thẩm thấu qua da tốt hơn nên Myristic Acid được ứng dụng nhiều trong sản xuất gia công mỹ phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau.

gia công mỹ phẩm

Myristic Acid được sử dụng nhiều trong việc làm chất hoạt động bề mặt, làm sạch, làm mờ, là chất làm đặc trong các sản phẩm mỹ phẩm. Nó còn mang tính nhũ hóa mỹ phẩm rất tốt.

Myristic Acid có khả năng cân bằng độ ẩm tốt giúp ngăn chặn việc tiết dầu nhờn quá nhiều và đẩy tế bào chết cực kỳ hiệu quả. Nên chất này là thành phần trong các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội, xà phòng.

Nhờ đặc tính kháng khuẩn tốt nên Myristic Acid được dùng làm thành phần của các sản phẩm điều trị mụn, ngăn ngừa mụn khá hiệu quả. Đa số sản phẩm trị mụn của các thương hiệu đều có chứa thành phần Myristic Acid.

tac-dung-cua-myristic-acid-trong-my-pham
Tác dụng của Myristic Acid trong mỹ phẩm

Myristic Acid được ứng dụng chủ yếu trong các sản phẩm như xà phòng, dầu gội, kem dưỡng da, kem dưỡng tóc, ủ tóc, sản phẩm cạo râu, nước hoa… Với tỷ lệ sử dụng đạt mức cho phép.

Cách dùng: Myristic Acid được dùng để thêm vào công thức hoặc pha với chất hoạt động bề mặt. Mức dùng thông thường khoảng 0.5-10%, chỉ được dùng ngoài da. Cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Myristic Acid có độc hại không?

Như đã cung cấp những công dụng của Myristic Acid cho thấy nó là chất giúp sản phẩm mỹ phẩm được hiệu quả tốt hơn. Được dùng chủ yếu trong các loại dầu gội, xà phòng hoặc có trong sản phẩm trị mụn nhờ có chất kháng khuẩn tốt. Tuy nhiên  tương tự như Acrylates copolymer, Octyldodecanol cần điều chếMyristic Acid với liều lượng cho phép, nếu vượt mức cho phép có thể Myristic Acid gây kích ứng cho da dẫn đến một số hệ lụy nghiêm trọng.

Trước khi đưa Myristic Acid vào thành phần nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm hoặc bất cứ sản phẩm nào dùng cho da con người chúng ta đều nghiên cứu kỹ mức độ sử dụng và độ lành tính của chất này như thế nào. Tốt nhất bạn nên tham khảo và làm theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia am hiểu trong lĩnh vực này.

Địa chỉ cung cấp Myristic Acid uy tín, chất lượng

ResHPCos là một trong những nhà máy quy mô hoạt động lớn hàng đầu tại Việt Nam chuyên bên nhiều lĩnh vực. Trong đó nhà máy chú trọng đầu tư, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn CGMP. Nếu bạn muốn mua Myristic Acid, ResHPCos sẽ cung cấp đầy đủ theo yêu cầu.

Myristic Acid cung cấp bởi ResHPCos được nhập khẩu 100% từ Mỹ, thành phần nguyên chất tuyệt đối không pha trộn bất cứ tạp chất nào gây hại cho người dùng. Nguyên liệu trước khi cung cấp cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm đã được kiểm chứng lỹ lưỡng và chứng nhận đạt độ an toàn theo quy định.

Vì là nhà máy hoạt động theo quy mô lớn nên ResHPCos không cần trải qua bất cứ bên trung gian nào. Vì thế mức giá của các nguyên liệu được đánh giá là khá rẻ so với thị trường. Hơn nữa nếu khách hàng lấy nguyên liệu không chỉ Myristic Acid bất cứ nguyên liệu nào khác với số lượng nhiều, nhà máy cũng đưa ra các ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu tốt.

o-dau-ban-myristic-acid-uy-tin-gia-re
Ở đâu bán Myristic acid uy tín, giá rẻ

ResHPCos – Gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất hiện nay

Ngoài cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm, ResHPCos còn nhận sản xuất mỹ phẩm trọn gói dành cho những công ty có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm. Sản phẩm mỹ phẩm do ResHPCos sản xuất đảm bảo chất lượng nhờ thực hiện theo mô hình chuẩn CGMP của quốc tế. Nguyên liệu nhập khẩu được kiểm nghiệm của bộ Y tế và các ban chuyên ngành nên khách hành hoàn toàn yên tâm khi lấy sỉ mỹ phẩm của nhà máy về kinh doanh.

Sản phẩm ResHPCos gia công khá đa dạng gồm nhiều loại như kem dưỡng trắng da, kem trị nám da, kem trị mụn, kem tan mỡ, sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, kem chống nắng, nước hoa… Quy trình gia công mỹ phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, thiết bị máy móc áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ các nước phương Tây nên luôn đảm bảo hiệu quả và chất lượng khi sử dụng.

Hàng năm ResHPCos thường xuyên cho kiểm tra định kỳ, vệ sinh máy móc và chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên. Nhà máy muốn tạo uy tín lâu dài nên mọi thứ đều cần sự hoàn hảo. Vậy nên nếu bạn đang có dự định kinh doanh mỹ phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí quá trình để tạo dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

gia công mỹ phẩm

Myristic Acid là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote

Với những thông tin được cung cấp bởi reshpcos.com hẳn các bạn đã biết được Myristic Acid là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Muốn kinh doanh mỹ phẩm thành công bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi rất nhiều điều. Vậy nên hãy theo dõi nhiều bài viết của chúng tôi hơn nữa để cập nhật càng nhiều thông tin, kiến thức càng tốt nhé các bạn.

gia công mỹ phẩm

Myristic Acid là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote