Hẳn nhiều bạn sẽ muốn tìm hiểu sáp Carnauba là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm, đồng thời chất này có gây độc hại khi sử dụng hay không? Trong bài viết này reshpcos.com sẽ giải đáp những thắc trên để bạn nắm rõ hơn về loại sáp Carnauba này. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

khai-niem-va-cong-dung-cua-sap-carnauba-trong-my-pham
Khái niệm và công dụng của sáp carnauba trong mỹ phẩm

Sáp Carnauba là chất gì?

Sáp Carnauba có nguồn gốc từ nhựa cây carnauba được thực hiện bằng phương pháp chiết tách. Đây là loại sáp tồn tại ở thể rắn, có dạng vô định, vảy cứng, dày và màu vàng với mùi thơm nhẹ nhàng, nó được mệnh danh là nữ hoàng trong các loại sáp. Sáp được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Sáp Carnauba không tan trong nước nhưng hòa tan trong rượu, điểm nóng chảy là 80-85 độ C/ 176-185 độ F. Thành phần của nó gồm có este béo, diester của acid hydroxycinnamic, acid béo, methoxylated… Ứng dụng của loại sáp này thường được sử dụng trong son dưỡng, sáp dưỡng thể và các loại kem dưỡng…

Có thể bạn quan tâm: Alcohol denat có tác dụng gì trong mỹ phẩm

gia công mỹ phẩm

Tính chất và cách dùng của sáp Carnauba

Tính chất

Sáp Carnauba được dùng như chất làm đặc không tạo gel, chất tăng độ nhớt và độ ổn định trong sản phẩm, tạo kết cấu tốt và độ ổn định do điểm nóng chảy cao.

Bên cạnh đó, sáp Carnauba còn dùng như chất làm mềm, dưỡng ẩm, có trong các sản phẩm có đặc tính bảo vệ tốt cho da.

Cách dùng

Trước khi sử dụng cần làm ấm để sáp t Carnauba tan chảy và thêm vào công thức nhũ tương ở giai đoạn chất béo với mức dùng thông thương từ 2-40%. Sáp Carnauba chỉ được dùng ngoài da, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sáp Carnauba có công dụng gì trong mỹ phẩm?

– Sáp Carnauba được sử dụng nhiều trong các sản phẩm son môi. Bởi nó có tác dụng tạo độ rắn và độ bóng cho sản phẩm dạng sáp như son môi. Đồng thời giúp làm tăng độ bám cho son môi.

– Sáp Carnauba còn giúp làm ổn định cho nhũ tương và tạo độ đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng…

– Carnauba là loại sáp còn được ứng dụng nhiều trong gia công mỹ phẩm gồm bút kẻ mắt, mascara, kem nền, kem chống nắng, chất khử mùi hoặc các chế phẩm chăm sóc da khác…

– Ngoài ra nó còn được sử dụng trong ô tô sáp, đánh bóng giày, sản phẩm thực phẩm như kẹo, đánh bóng dụng cụ, sàn và đồ nội thất…

tac-dung-cua-sap-Carnauba-trog-my-pham
Tác dụng của sáp Carnauba trong mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm: Cocamidopropyl betaine là chất gì trong mỹ phẩm

Sáp Carnauba có gây độc hại gì không?

Các chuyên gia cho biết, sáp Carnauba lành tính, ít gây kích ứng da nên được sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên cần sử dụng Carnauba với hàm lượng đúng như quy định mới đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại trên sản phảm mỹ phẩm.

Nếu sáp Carnauba sử dụng quá liều lượng hoặc sai công thức có thể gây nên phản tác dụng, gây kích ứng da, thậm chí khiến da thậm tệ hơn trước. Vậy nên khi nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chứa sáp Carnauba cần hết sức cẩn trọng. Đồng thời người sử dụng cũng cần tìm hiểu xem da của mình có kích ứng với bất kỳ thành phần nào của sáp Carnauba trước khi sử dụng sản phẩm.

Nên mua sáp Carnauba ở đâu tốt nhất?

ResHPCos là nhà máy chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hàng đâu tại Việt Nam. Nếu bạn muốn lấy sỉ sáp Carnauba về phục vụ cho việc gia công mỹ phẩm của mình thì có thể liên hệ đến ResHPCos để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Sáp Carnauba do ResHPCos cung cấp được nhập khẩu tận gốc, về đến Việt Nam được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cho phép bán trên thị trường. ResHPCos tuyệt đối không pha trộn thêm bất cứ hóa chất độc hai nào gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ an toàn của nguyên liệu. Nếu có chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng.

Vì là nhà cung cấp nguyên liệu trên quy mô lớn nên hàng hóa được nhập tận gốc với giá rẻ nên bỏ sỉ cho các công ty, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm với giá cũng khá mềm mỏng so với các nơi khác. Đặc biệt nếu khách hàng lấy sỉ sáp Carnauba với số lượng lớn ResHPCos có nhiều ưu đãi  và chiết khấu tốt cho bạn.

Không chỉ có sáp Carnauba, ResHPCos còn cung cấp các nguyên liệu chế biến mỹ phẩm khác như Kojic Acid, Provitamin B5, Carbomer 940, Myristic acid…. Tất cả đều là nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và độ an toàn cao. Quy trình gia công mỹ phẩm của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi chọn được nhà cung cấp nguyên liệu uy tín như ResHPCos.

ResHPCos – Nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

ResPCos còn là nhà máy nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều công ty kinh doanh mỹ phẩm tin tưởng hợp tác trong thời gian lâu dài. Toàn bộ quy trình gia công mỹ phẩm được ResHPCos kiểm soát và thực hiện đúng tiến độ nhờ phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại.

don-vi-nao-gia-cong-my-pham-hang-dau-tai-viet-nam
Đơn vị nào gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu, gia công sản phẩm, thiết kế bao bì, chai lọ mỹ phẩm, đóng gói, bảo quản và hoàn tất các thủ tục công bố mỹ phẩm. Khách hàng chỉ cần lên yêu cầu, còn lại mọi quá trình đều do từng bộ phận chuyên môn của ResHPCos đảm nhiệm và hoàn thành tốt nhất.

Thương hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ sớm được công bố trên thị trường cạnh tranh với các nhãn hiệu khác. ResHPCos còn tư vấn chiến lược bán hàng hiệu quả dành cho những ai có nhu cầu muốn học hỏi. Là một nhà máy lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ResHPCos mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng nên chất lượng dịch vụ bên chúng tôi cam kết tốt nhất. Giá thành các dịch vụ cũng tương đối hợp lý, cạnh tranh thị trường nên bạn yên tâm khi làm đối tác kinh doanh với ResHPCos.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến nhà máy để nhân viên tư vấn và giải đáp tận tình nhất cho quý khách. Thông tin liên hệ như sau:

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

gia công mỹ phẩm

Sáp Carnauba là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote

Trong bài viết chúng tôi đã cung cấp thông tin giúp bạn biết được Sáp Carnauba là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Hy vọng những thông tin trên hữu ích, phục vụ cho quá trình nghiên cứu các thành phần trong mỹ phẩm của bạn. Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những chủ đề tiếp theo của website reshpcos.com.

Xme thêm

gia công mỹ phẩm

Sáp Carnauba là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote