Pycnogenol là một thành phần nguyên liệu được sử dụng trong gia công mỹ phẩm, nó mang lại nhiều giá trị cho sản phẩm cũng như cho người sử dụng chúng. Tuy nhiên bạn đã biết gì về thành phần Pycnogenol, Pycnogenol là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Sau đây để giải đáp những thắc mắc này thì reshpcos.com mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Mời bạn ghé thăm: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ResHPCos

Pycnogenol là chất gì?

Pycnogenol là một chiết xuất thực vật tự nhiên có nguồn gốc từ cây thông biển, phát triển dọc theo bờ biển phía tây nam của nước Pháp và nó được tìm thấy là có chứa một lượng procyanidins, bioflavonoid và axit phenolic, có lợi cho sức khoẻ tự nhiên của con người.

Pycnogenol là một chất có khả năng chống oxy hóa rất mạnh, gấp 50 – 100 lần vitamin E, Pycnogenol làm bất hoạt và trung hoa gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của các vitamin E và vitamin C. Ngoài ra, Pycnogenol còn có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus.

gia công mỹ phẩm

Pycnogenol ngăn ngừa thiệt hại oxy hóa bằng cách ngăn cản phản ứng nitơ và oxy loài (RNS và ROS). Cả hai được biết là nguyên nhân gây ra thiệt hại tế bào và có thể gây ra tình trạng lão hóa sớm và nhiều bệnh khác. Taxifolin và catechin flavonoid trong Pycnogenol hoạt động để thúc đẩy NO (nitric oxide) tổng hợp.

pycnogenol-la-chat-gi
Pycnogenol là chất gì?

Điều này hỗ trợ hoạt động của trái tim, mạch tuần hoàn và phổi, có ý nghĩa trong cải thiện hệ tuần hoàn. Ngoài ra thì Pycnogenol còn có thể cải thiện được một số chức năng trao đổi chất và chứng tỏ được hiệu quả của mình tỏng khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch.

Pycnogenol đã được nghiên cứu trong nhiều năm qua và có nhiều nghiên cứu đã được công bố và đánh giá đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả như một thành phần. Hiện nay, Pycnogenol được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm, dược phẩm và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Công dụng của Pycnogenol trong mỹ phẩm?

Với đặc điểm và tính chất của mình, Pycnogenol là một chiếc xuất bột thông đỏ có xuất xứ từ Pháp đã mang lại rất nhiều công dụng cực kì hiệu quả. Một trong số những công dụng được rất nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng đó chính là công dụng làm đẹp đối với làn da.

Chiết xuất bột thông đỏ Pycnogenol được lấy từ nguồn thiên nhiên cho nên độ lành tính cao đối với làn da của con người, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo có phản ứng hay tác dụng phụ như các loại nguyên liệu hóa chất khác. Bột thông đỏ Pycnogenol được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi và nó được sử dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm mang lại nhiều giá trị cho sản phẩm và cho người sử dụng. Sau đay là một số công dụng của nguyên liệu Pycnogenol trong mỹ phẩm mà không phải ai cũng biết:

Tác dụng của Pycnogenol  trong việc sản sinh collagen

Pycnogenol có khả năng bảo vệ các mô protein đàn hồi và kích thích sự hình thành của collagen và axit hyaluronic mới trong da người. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Pycnogenol có theer bảo vệ ma trận collagen và tăng sự ổn định của làn da trong quá trình chữa bệnh.

Pycnogenol liên kết các protein collagen và elastin trong da, bảo vệ da khỏi các enzyme gây hại, tái tạo lại độ co dãn và tăng sự trẻ trung cho làn da. Pycnogenol tập trung các gốc tự do giúp bảo vệ làn da khỏi những tổn thương do cháy nắng, chụp quang tuyến và căng thẳng.

Tác dụng của Pycnogenol trong việc dưỡng trắng da

Chiết xuất thông đỏ Pycnogenol có khả năng giúp dưỡng trắng da nhanh, ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin. Điểm cộng của chiết xuất Pycnogenol trong việc làm trắng da đó chính là phát huy hết công dụng làm trắng của mình mà không làm mỏng da. Cho nên các sản phẩm mỹ phẩm có chứa thành phần này đều có tác dụng làm trắng hiệu quả.

Tác dụng của Pycnogenol trong việc điều trị mụn

Chiết xuất thông đỏ Pycnogenol có khả năng kháng viêm, ngăn ngừa các tác nhân gây nên viêm da. Cho nên Pycnogenol được sử dụng trong mỹ phẩm được xem như là thành phần có khả năng điều trị mụn, khắc phục các tồn tại cho làn da về mụn để lại như các vết thâm, sẹo.

cong-dung-cua-Pycnogenol-trong-my-pham
Công dụng của Pycnogenol trong mỹ phẩm?

Tác dụng của Pycnogenol trong điều trị nám

Tàn nhang, nám là triệu chứng của rối loạn các hắc sắc tố melamin trên da, các hắc sắc tố này tập trung nhiều hơn so với các vùng khác. Cho nên nếu muốn điều trị  nám, tàn nhang thì bạn cần phải tác động đến các loại sắc tố gây ra nám da này. Chiết xuất bột thông đỏ Pycnogenol có khả năng ngăn ngừa được quá trình hình thành sắc tố da, lại có thể đẩy nhanh tác động phá hủy các sắc tố gây nám da đã hình thành.

Tác dụng của Pycnogenol trong việc chống lão hóa

Như đã nói, bột thông đỏ Pycnogenol có chứa chất chống oxy hóa rất mạnh, nó gấp 50 – 100 lần so với vitamin E, có thể trung hòa các gốc tự do, tái tạo và kéo dài độ bền của vitamin C và vitamin E. Chính vì vậy mà bột thông đỏ Pycnogenol được đưa vào trong các sản phẩm mỹ phẩm với mục đích chống lão hóa hiệu quả nhất.

Các loại mỹ phẩm có chứa thành phần Pycnogenol sẽ tác độn làm chậm lại tốc độ lão hóa, điều trị các chứng lào hóa như là sạm da, da chảy sệ, da nhăn nheo. Đồng thời thông đỏ Pycnogenol còn có thể tái tạo, phục hồi các chức năng da, làm mịn da, se khít lỗ chân lông, tăng tính đàn hồi cho da, làm trắng da hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp bột thông đỏ Pycnogenol uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang càng ngày càng tăng cao, nhiều người bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề mỹ phẩm, nghiên cứu và tự tạo cho mình một sản phẩm làm đẹp riêng. Cũng có nhiều người vì đam mê kinh doanh mỹ phẩm và muốn tạo ra cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho nên đã bắt tay vào việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm.

Tuy nhiên để  tạo ra được một sản phẩm với đúng công dụng của nó thì phải đảm bảo nhiều yếu tố, từ công thức tạo ra sản phẩm cho đến quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại mà còn phải đáp ứng nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu chế biến mỹ phẩm chất lượng thì sản phẩm làm ra mới đạt được hiệu quả, an toàn.

Cho nên khi lựa chọn và tìm kiếm nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thì bạn cần phải tìm hiểu và kiểm tra cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đó có đảm bảo chất lượng hay không, có đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hay không, nguồn nguyên liệu có đa dạng hay không, giá cả của chúng như thế nào,…

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm mở ra với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết đâu mới thật sự là địa chỉ uy tín, chất lượng. Để giải quyết tình vấn đề này. công ty ResHPCos đã ra đời và mang đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Vì sao nên mua nguyên liệu mỹ phẩm từ công ty ResHPCos?

cong-ty-reshpcos
Công ty ResHPCos

Công ty mỹ phẩm ResHPCos là một địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn đảm bảo về nguồn gốc, giá cả phù hợp nhất cho những người mua sỉ và lẻ. Nguyên liệu mỹ phẩm đều đã được kiểm tra, kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Nguyên liệu mỹ phẩm được nhập về và bảo quản tại kho, đảm bảo vệ sinh và được tiệt trùng thường xuyên không cho các vi khuẩn vi rút xâm nhập vào.

Tại ResHPCos, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nguyên liệu mỹ phẩm như: Triglyceride, Polyquaternium-7, Phenethyl alcohol, Polysorbate 80, AHA Fruit Acids, Ethylhexyl palmitate, Cocamidopropyl betaine, Hydrogenated castor oil,  và rất nhiều loại nguyên liệu khác từ dễ tìm cho đến nguyên liệu hiếm, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài.

Không chỉ là nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dồi dào, phong phú và đa dạng mà còn là địa chỉ hỗ trợ tư vấn cho những ai đang đam mê về mỹ phẩm. Là nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói đạt chuẩn cGMP trong mỹ phẩm. Dịch vụ đảm bảo về nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói, bảo quản và chất lượng của sản phẩm. Với một mức chi phí không thể nào hợp lý hơn, bạn sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng uy tín nhất.


gia công mỹ phẩm

Pycnogenol là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
Rate this post

ResHPCos với đội ngũ nhân viên nghiên cứu nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và giàu kiến thức về các chuyên ngành như hóa học, sinh học, dược học và các ngành nghề liên quan khác sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Nếu có thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ tại ResHPCos thì bạn có thể liên hệ qua website hoặc thông qua hotline để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.

Nguyên liệu mỹ phẩm sẽ phát huy hết những công dụng của nó nếu như đảm bảo về chất lượng, an toàn và nguồn gốc xuất xứ. Bài viết đã giải đáp những thắc mắc xung quanh thành phần nguyên liệu Pycnogenol là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích dành cho tất cả mọi người.

gia công mỹ phẩm

Pycnogenol là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
Rate this post