Ống gió tôn tráng kẽm là vật liệu thường được sử dụng trong các công trình từ lớn đến nhỏ. Hiện thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, nhận thi công loại ống gió này nhưng bạn chưa biết giá của nó như thế nào, đắt hay rẻ. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, reshpcos.com sẽ gửi đến bạn bảng báo giá thi công ống gió tôn tráng kẽm TpHCM + phụ kiện đi kèm.

gia-thi-cong-ong-gio-ton-trang-kem
Giá thi công ống gió tôn tráng kẽm

Đặc điểm của ống gió tôn tráng kẽm

Ống gió tôn tráng kẽm được làm từ nhôm, trên khung có gân tăng cứng và được kẻ góc để tạo thành góc vuông cho cửa. Nhôm còn được dùng để làm cánh và trên phần cánh được thiết kế những đường gân trợ lực để tăng cứng. Ống gió có nhiều màu sắc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nó thường được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện của Nhật Bản.

Ống gió tôn tráng kẽm được sử dụng làm cửa gió cấp, cửa gió hồi. Nó có thể được lắp đặt cho cả trần giả, trần thạch cao. Ống gió này dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và bảo trì nhờ ưu điểm lõi và khung của nó riêng biệt nhau. Tùy vào hướng lắp đặt có thể chọn loại thổi từ 1 đến 5, ống gió tôn tráng kẽm có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Báo giá thi công ống gió tôn tráng kẽm TpHCM + phụ kiện đi kèm

Giá thi công của ống gió tôn tráng kẽm tùy vào từng loại, kích thước cũng như mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau. Ngoài ra, tùy thời điểm và giá nhà sản xuất đưa ra cũng ảnh hưởng đến sự lên xuống giá của sản phẩm. Tuy nhiên sau đây, reshpcos.com sẽ cung cấp mức giá tham khảo để bạn nắm bắt được giá cơ bản của việc thi công vật liệu này:

gia công mỹ phẩm

Gia công ống gió thành phẩm, tôn tráng kẽm Hoa Sen

 • Ống gió thẳng, tôn 0,58mm giá 194,500 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 0,75mm giá 230,500 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 0,95mm giá 274,500 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 1,15mm giá  323,500 VNĐ/m2.

Gia công ống gió thành phẩm, tôn tráng kẽm Phương Nam – Việt Nhật

 • Ống gió thẳng, tôn  0,58mm giá 212,500 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 0,75mm giá 255,000 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 0,95mm giá 292,500 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 1,15mm giá 345,000 VNĐ/m2.
bao-gia-ong-gio-ton-ma-kem
Báo giá ống gió tôn mạ kẽm

Gia công ống gió thành phẩm, tôn tráng kẽm nhập khẩu

 • Ống gió thẳng, tôn 0,58mm giá 171,000 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 0,75mm giá 213,500 VNĐ/m2.
 • Ống gió thẳng, tôn 0,95mm giá 260,000 VNĐ/m2.

Gia công ống gió thành phẩm, tiêu âm

 • Tôn soi lỗ 0,4mm + vải + cách nhiệt dày 25mm giá 190,000 VNĐ/m2.
 • Tôn soi lỗ 0,4mm + vải + cách nhiệt dày 50mm giá 210,000 VNĐ/m2.

Ống gió mềm không cách nhiệt

 • Ống gió không cách nhiệt Ø 100, ĐVT 10m/ ống giá bán 165,000 VNĐ.
 • Ống gió không cách nhiệt Ø 150, ĐVT 10m/ ống giá bán 181,500 VNĐ.
 • Ống gió không cách nhiệt Ø 200, ĐVT 10m/ ống giá bán 231,000 VNĐ.
 • Ống gió không cách nhiệt Ø 250, ĐVT 10m/ ống giá bán 324,500 VNĐ.
 • Ống gió không cách nhiệt Ø 300, ĐVT 10m/ ống giá bán 412,500 VNĐ.

Ống gió mềm có cách nhiệt

 • Ống gió cách nhiệt Ø 100, ĐVT 10m/ ống giá bán 264,000 VNĐ.
 • Ống gió cách nhiệt Ø 150, ĐVT 10m/ ống giá bán 363,000VNĐ.
 • Ống gió cách nhiệt Ø 200, ĐVT 10m/ ống giá bán  429,000 VNĐ.
 • Ống gió cách nhiệt Ø 250, ĐVT 10m/ ống giá bán 544,500 VNĐ.
 • Ống gió cách nhiệt Ø 300, ĐVT 10m/ ống giá bán 715,000 VNĐ.
 • Ống gió cách nhiệt Ø 350, ĐVT 10m/ ống giá bán 847,000 VNĐ.

Quy trình tráng kẽm cho ống tôn để sản xuất ống tôn tráng kẽm

Quá trình kiểm tra, chuẩn bị nguyên liệu

– Đầu tiên người ta cân và kiểm tra chất lượng tôn đen xem thử nguồn gốc xuất xứ và loại những tôn không đảm bảo chất lượng. Vì nếu tôn chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm sẽ sản xuất ra sau này.

– Thực hiện cung cấp ống tôn liên tục vào dây chuyền, đưa nguyên liệu vào và nối vào ống tôn tiếp theo.

– Tiếp đến người ta sẽ tẩy sạch sẽ hết dầu mỡ, chỗ bị rỉ sét bằng dung dịch chuyên dùng cho ống tôn.

– Băng tôn trước khi cho xuống chảo cần được gia nhiệt, khi đã tẩy rửa sạch sẽ băng tôn cần được sấy ở nhiệt độ 2000 độ C để tránh nó bị mất nhiệt làm hại chảo tráng.

quy-trinh-lam-ong-gio-ton-ma-kem
Quy trình làm ống gió tôn mạ kẽm

Quy trình tráng kẽm để sản xuất ống gió tôn tráng kẽm

– Cần tiến hành cho băng tôn ở nhiệt độ 180-2000 độ C đi qua ngăn chưa dung dịch hỗn hợp Ammonium Chloride và Antimon, Alummium… để tẩy sạch bề mặt băng tôn lần cuối.

– Tẩy sạch bề mặt xong, tiếp tục cho băng tôn qua ngăn chứa kẽm rồi đi qua cụm thiết bị giao gió để kết thúc quá trình tráng kẽm. Tại cụm thiết bị giao gió này sẽ kiểm tra độ dày mỏng của lớp tráng kẽm, và giai đoạn này quyết định đến đến chất lượng cũng như độ bền của thành phẩm ống gió tôn tráng kẽm.

Quá trình làm nguội

Băng tôn được làm nguội bằng hệ thống thông gió, quạt nguội được gắn vào dàn làm nguội rồi làm nguội bằng bể nước. Sau đó băn tôn được rửa sạch sẽ để chuẩn bị cho quá trình thụ động bề mặt.

Quá trình thụ động hóa bề mặt

Muốn làm tăng khả năng chống rỉ cho bề mặt, băng tôn đã được tráng kẽm cần cho đi qua bể thụ động đã được phủ lớp romate.

Phương pháp sản xuất ống gió tôn mạ kẽm có ưu và nhược điểm như thế nào?

– Về ưu điểm: Ống tôn sau khi đã được tráng kẽm có độ bền cao, khả năng chống được tia cực tím tốt. Nó còn có khả năng chống thấm, chịu được lực va đập, hạn sử dụng của nó có thể lên đến tận 50 năm.

– Về nhược điểm: Tuy nhiên chi phí của loại tôn này khá cao do được đầu tư công nghệ khép kín, sử dụng lượng kẽm lớn. Với kinh phí thấp để xây nhà thì hơi e ngại khi sử dụng ống gió tôn tráng kẽm này nhưng nếu dùng thì chất lượng cực kỳ tốt.

Địa chỉ thi công ống gió tôn tráng kẽm uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ thi công ống gió tôn tráng kẽm uy tín thì nên tìm đến nhà máy ResHPCos. Đây là nhà máy cung cấp và nhận thi công các công trình phòng sạch và có cả lắp đặt hệ thống ống gió kèm các vật liệu, phụ kiện khác. Thiết bị của ResHPCos đều là đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và mang lại hiệu quả dài lâu cho công trình. Ống gió tôn tráng kẽm là hàng nhập khẩu chính hãng, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái khiến công trình của bạn bị ảnh hưởng nên hãy yên tâm về chất lượng nhé.

dia-chi-thi-cong-ong-gio-ton-trang-kem-uy-tin
Địa chỉ thi công ống gió tôn tráng kẽm uy tín

Đội ngũ nhân công của ResHPCos được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn nên thi công công trình đúng tiêu chuẩn cho phép và hạn chế được những sai lầm. Sau khi hoàn thành công việc bạn kiểm tra nếu không hài lòng, nhân viên của công ty sẽ tiến hành sửa chữa đúng với yêu cầu của bạn.

Vì là nhà máy lớn, thiết bị vật liệu được lấy với giá tận gốc nên giá dịch vụ thi công ống gió tôn tráng kẽm và các công trình thi công khác của ResHPCos có giá khá mềm mỏng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Nếu công trình lớn thi công nhiều thì giá càng thấp. Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về quá trình thi công cũng như chi phí thi công cho công trình của bạn.

Giới thiệu công ty thi công cửa cuốn, cửa kéo tphcm http://hungthinhphatdoor.vn/

Trên đây chúng tôi đã báo giá thi công ống gió tôn tráng kẽm TpHCM + phụ kiện đi kèm, đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn nắm bắt rõ hơn. Nếu bạn có nhu cầu, ResHPCos hy vọng sẽ được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Hãy truy cập vào website reshpcos.com của chúng tôi để hiểu rõ hơn về công ty của chúng tôi bạn nhé.

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm