Nếu bạn là người quan tâm đến các thành phần mỹ phẩm có lẽ sẽ tìm hiểu Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Công dụng của Aqua trong mỹ phẩm là gì? Sau đây reshpcos.com xin cung cấp các thông tin về chất này để bạn hiểu rõ hơn. Mời bạn theo dõi bài viết!

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì?

Nếu bạn xem trên bao bì của một loại mỹ phẩm bất kỳ thấy chữ Aqua thì có thể hiểu là 70-90% nguyên liệu chính là nước. Tức một trong một lọ kem dưỡng da nặng 100g thì có đến 70-90g là nước, đó là nước tinh khiết hay nước đóng chai.

10-30% còn lại chia đều cho các thành phần khác như active ingredients chiếm khoảng 10-15%, hương liệu, chất nhũ hóa, chất bảo quản…Và 5% còn lại là các thành phần phụ làm tăng giá trị sản phẩm. Những sản phẩm chiết xuất dạng lỏng, dạng gel, nước là thành phần tất yếu.

Aqua trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

Aqua là dạng nước cơ bản xuất hiện nhiều trong các loại mỹ phẩm gồm kem, lotion, make up, lăn khử mùi,… Aqua đóng vai trò quan trọng trong quá trình bào chế, nó như là một chất hòa tan các thành phần và giúp đồng nhất nhũ tương. Nhưng nước sử dụng trong mỹ phẩm phải là nước siêu tinh khiết, không chứa vi khuẩn, chất độc hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Nếu trên bảng thảnh phần của sản phẩm không có chữ Aqua thì được thay thế bằng từ nước chất, nước tinh khiết.

gia công mỹ phẩm
aqua-trong-my-pham-co-loi-gi-khong
Aqua trong mỹ phẩm có lợi gì không

Aqua trong mỹ phẩm có gây độc hại không?

Aqua trong mỹ phẩm nếu được sử dụng đúng tiêu chuẩn, là nước cất tinh khiết thì không gây độc hại. Nhưng nếu Aqua chưa được loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất độc hại mà dùng sản xuất mỹ phẩm thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến da và sức khỏe người sử dụng. Điều này phụ thuộc vào từng thương hiệu mỹ phẩm họ có đảm bảo đúng chuẩn về thành phần mỹ phẩm theo quy định của Bộ Y tế hay không.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu Aqua trong mỹ phẩm

ResHPCos là nhà máy gia công mỹ phẩm đồng thời chuyên cung cấp nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm. Nếu cơ sở sản xuất mỹ phẩm của bạn không đủ điều kiện tự cung cấp nguyên liệu thì có thể liên hệ đến ResHPCos để hợp tác nhập sỉ hàng. Nhà máy luôn có sẵn nguyên liệu mỹ phẩm cung ứng đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Aqua chính là nước tinh khiết được ResHPCos xử lý thông qua quy trình nghiêm ngặt với dàn máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Không chỉ Aqua mà mọi nguyên liệu tại ResHPCos đều được Bộ Y tế kiểm duyệt và chứng nhận an toàn rồi mới được phép bán trên thị trường.

Nguyên liệu mỹ phẩm của chúng tôi tuyệt đối an toàn, không chứa thành phần độc hại nên bạn yên tâm nhập hàng về để thực hiện gia công mỹ phẩm. Giá thành tùy đơn hàng của bạn số lượng như thế nào, công ty sẽ chiết khấu giá tốt nhất. ResHPCos luôn cạnh tranh với thị trường nên bạn yên tâm về giá cả khi nhập nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại nhà máy.

Chính sách vận chuyển hàng tại ResHPCos

– Công ty ResHPCos sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian mà trong hợp đồng đã ký kết, theo cách thức giao hàng đã đề ra khi thỏa thuận mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

– Đối với những khách hàng trong tỉnh thành tpHCM thì thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn so với những khách hàng ngoài thành.

– Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng và thu tiền tận nơi bằng hình thức chuyển phát nhanh đến tại nhà hoặc tại công ty mà quý khách đang làm.

– Tuy nhiên trong một số trường hợp khách quan hoặc gặp vấn đề trục trặc bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay bị trễ chuyến, xe hỏng trên đường giao hàng, trục trặc trong quá tình xuất hàng,… thì thời gian giao hàng sẽ có thể chậm hơn so với thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

– Phí ship khi giao hàng sẽ phụ thuộc vào việc bạn ở đâu trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngoại tỉnh. Đồng thời phí ship cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng mà bạn đặt như thế nào, nếu số lượng ít thì phí ship sẽ ít hơn đơn hàng có số lượng nhiều, phí ship nội thành sẽ rẻ hơn so với phí ship ngoại thành. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chí phí ship tại công ty ResHPCos khá rẻ.

Vậy bạn đã biết được Aqua trong mỹ phẩm là chất gì cùng những công dụng của chất này sau khi theo dõi bài viết. Muốn biết thêm thông tin của nhiều chất khác có mặt trong mỹ phẩm thì bạn hãy truy cập website reshpcos.com thường xuyên và tìm đọc nhé. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn!

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm