Simmondsia Chinensis Seed Oil trong mỹ phẩm là chất gì? Có độc hại không? bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây, reshpcos.com sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu rõ hơn về chất này  nhé.

Simmondsia Chinensis Seed Oil là gì?

Simmondsia Chinensis Seed Oil hay còn gọi là dầu Jojoba, là dầu được chiết xuất từ hạt Simmondsia Chinensis. Hạt này có nhiều công dụng tốt cho làn da cũng như sức khỏe. Người ta đã chiết xuất các tinh chất trong hạt để bảo chế thành dầu hạt Simmondsia Chinensis.

simmondsia-chinensis-seed-oil-cong-dung-nhu-the-nao
Simmondsia Chinensis Seed Oil công dụng như thế nào

Simmondsia Chinensis Seed Oil là một thành phần được bào chế ra các chế phẩm an toàn dùng trong việc điều trị, phòng ngừa, kiểm soát, cải thiện các triệu chứng. Điển hình như kem chống nắng, vết thương, nhiễm trùng da, lão hóa da, vết thương…

Tác dụng của Simmondsia Chinensis Seed Oil trong mỹ phẩm

Simmondsia Chinensis Seed Oil có tác dụng chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc cho tất cả các loại da. Tinh dầu jojoba giàu vitamin E, có tính chất chống oxy hóa nên có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp mát xa bụng, ngực. Những người có vòng 1 khiêm tốn có thể dùng tinh dầu này để massage giúp tăng cơ.

gia công mỹ phẩm

Sử dụng Simmondsia Chinensis Seed Oil để giữ ẩm cơ thể giúp giữ được làn da mềm mại, ngăn ngừa sự hình thành vết nhăn và giúp trẻ trung hơn. Nhờ chất giữ ẩm trong tinh dầu tạo ra rào cản chống lại sự mất nước, từ đó giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió và ô nhiễm môi trường.

Simmondsia Chinensis Seed Oil còn có tác dụng hiệu quả trong điều trị mụn, giảm tình trạng viêm nhiễm. Nó giúp điều tiết bã nhờn trên da, ngăn ngừa sự hình thành của tế bào chết. Tuy nhiên khi sử dụng chỉ nên dùng với một lượng vừa đủ, đối với da dầu nhờn thì nên massage kỹ hơn 15 phút.

Simmondsia Chinensis Seed Oil có độc không?

Nếu sử dụng Simmondsia Chinensis Seed Oil làm thuốc uống thì bạn không nên vận hành máy móc sau khi dùng vì nó có tác dụng phụ khiến bạn cảm thấy buồn ngủ, choáng váng, hạ huyết áp. Và bạn cũng không nên uống thuốc với các đồ uống có cồn vì cồn có thể tăng cường tác dụng phụ gây buồn ngủ.

Không được lạm dụng thuốc, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Nếu bạn sử dụng với liều lượng thuốc giảm đi hoặc dừng ngay lập tức sẽ không tốt cho sức khỏe. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào cho rằng Simmondsia Chinensis Seed Oil độc hại và nó còn được dùng trong mỹ phẩm để cải thiện làn da khá hiệu quả.

Bảo quản Simmondsia Chinensis Seed Oil như thế nào?

Simmondsia Chinensis Seed Oil khi được sử dụng ở dạng thuốc cần được bảo quản tại nhiệt độ phòng. Nên tránh xa sản phẩm với các nguồn phát ra nhiệt và ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Lưu ý không cho thuốc vào nơi đông lạnh trừ khi có chỉ định của người có thẩm quyền.

Cần bảo quản Simmondsia Chinensis Seed Oil tránh xa vòng tay trẻ em và vật nuôi. Không tự ý xả thuốc vào bồn cầu hoặc đổ xuống hệ thống cống rãnh vì dễ khiến môi trường bị ô nhiễm. Còn Simmondsia Chinensis Seed Oil được sử dụng trong mỹ phẩm thì nên bảo quản theo hướng dẫn bảo quản chung của loại mỹ phẩm đó.

Mua Simmondsia Chinensis Seed Oil ở đâu?

Hiện công ty ResHPCos có nhận cung cấp sỉ nguyên liệu mỹ phẩm, trong có Simmondsia Chinensis Seed Oil. Nếu bạn có nhu cầu muốn nhập sỉ nguyên liệu này về làm mỹ phẩm thì có thể liên hệ đến công ty để trao đổi. ResHPCos bán sỉ số lượng nhiều và cả số lượng ít nên nếu có nhu cầu mua ít bạn cũng có thể đặt hàng nhé.

loi-ich-cua-simmondsia-chinensis-seed-oil-la-gi
Lợi ích của Simmondsia Chinensis Seed Oil là gì

Simmondsia Chinensis Seed Oil nói riêng, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm tại ResHPCos nói chung đều được nhập khẩu từ châu Âu. Riêng loại dầu này chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ về đã được kiểm định từ Bộ Y tế nên đảm bảo chất lượng. Khi bạn mua hàng nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ về sản phẩm để tạo niềm tin hơn nhé.

Simmondsia Chinensis Seed Oil giá bao nhiêu?

Simmondsia Chinensis Seed Oil giá bao nhiêu tùy thuộc vào lượng hàng bạn muốn nhập sỉ. Bạn nhập sỉ số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ rẻ hơn so với nhập số lượng ít. Tuy nhiên bạn yên tâm vì nguyên liệu cung cấp bởi ResHPCos luôn đảm bảo chất lượng mà giá luôn mềm hơn so với các nơi khác.

Vì ResHPCos là nhà máy lớn hoạt động quy mô rộng gồm nhiều lĩnh vực, mọi nguồn hàng đều được nhập tận gốc không hề qua trung gian. Chính vì thế giá thành bỏ sỉ các sản phẩm tại nhà máy luôn khá rẻ nhằm tạo điều kiện để khách hàng lui tới và làm ăn lâu dài. Công ty còn đưa ra nhiều chế độ chiết khấu, chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Bạn có nhu cầu mua sỉ nguyên liệu thì hãy liên hệ để nhân viên ResHPCos tư vấn nhé.

Vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được Simmondsia Chinensis Seed Oil trong mỹ phẩm là chất gì. Qua bài viết trên hy vọng bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích. Hãy truy cập website reshpcos. com để tìm đọc nhiều bài viết khác nữa bạn nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm:

 

gia công mỹ phẩm

Simmondsia Chinensis Seed Oil trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì?
Rate this post