Khẩu trang 3M được đánh giá là sản phẩm đạt hiệu quả cao việc phòng chống virus Corona đang diễn biến nghiêm trọng thời gian gần đây. Vậy khẩu trang 3M dùng được bao lâu chắc rằng nhiều người đang rất muốn biết. Sau đây reshpcos.com sẽ giải đáp để các bạn nắm rõ hơn thông tin về loại khẩu trang này nhé.

khau-trang-3m-dung-duoc-bao-lau
Khẩu trang 3M dùng được bao lâu

QuanTum Care sản xuất phân phối sỉ lẻ khẩu trang sát khuẩn virus corona, liên hệ mua hàng tại QuanTumCare.VN

Khẩu trang 3M của nước nào?

3M Company có tên cũ là Minnesota Mining and Manifacturing Company. Đây là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St.Paul. Công ty 3M có nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó khẩu trang là một trong những sản phẩm nổi bật. Khẩu trang 3M có nhiều loại, chủ yếu sản xuất khẩu trang có khả năng phòng độc sử dụng trong môi trường độc hại.

Khẩu trang 3M gồm những loại nào?

Khẩu trang 3M gồm nhiều loại như sau:

gia công mỹ phẩm

Khẩu trang 3M 9001a

Loại này được sử dụng lọc bụi PM2.5, thường dùng trong môi trường có nhiều bụi như mài, chà gỗ, công nhân vệ sinh ngoài đường… Khẩu trang có vật liệu lọc carbon cho khí yếu và hơi nhẹ. Sản phẩm được trang bị miếng thép trên sống mũi giúp điều chỉnh vừa khít với khuôn mặt. Nó còn giúp không đọng sương trên kính khi thở với những người bị cận thị. Dây đeo của khẩu trang được làm bằng cao su, thiết kế 3 lớp dày dặn giúp lọc hơn 85% bụi bẩn trong không khí. Loại khẩu trang này có thể dùng được nhiều lần, có trang bị van thở thoải mái khi sử dụng.

Khẩu trang 3M 9001v

Đây là loại khẩu trang chuyên dùng cho môi trường có nhiều chất bụi độc hại phù hợp với những người thường đi ngoài đường hoặc ở trong môi trường ô nhiễm. Khẩu trang thiết kế ôm sát khuôn mặt tạo ra độ kín cao, chất liệu cao cấp không bụi vải tạo cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Dây đeo của khẩu trang làm bằng cao su mềm mại, sản phẩm sử dụng được 1 tuần và không gây đọng sương trên kính khi đeo.

Khẩu trang 3M 8822

Loại này được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng có nhiều bụi bẩn. Hoặc có thể dùng trong môi trường hàn, cắt, đóng gói… phù hợp với những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Sản phẩm được áp dụng công nghệ 3M Cool Flow giúp làm giảm nhiệt độ, độ ẩm khi sử dụng. 3M 8822 có van thở, có miếng kim loại mềm để điều chỉnh vừa với sống mũi. Được làm từ giấy sợi và có hai dây bằng cao su, hiệu suất lọc bụi bẩn trên 94%.

Khẩu trang 3M 8210

Loại khẩu trang này thường được dùng trong môi trường chà nhám, mài, đóng gói hoặc những nơi có nhiều khói bụi. Sản phẩm có than hoạt tính gồm 3 lớp giúp lọc bụi bẩn, chất độc hại. Chất liệu vằng vải không gây dị ứng da, có tính đàn hồi tốt, bịt kín được các khe hở, vừa vặn với khuôn mặt người sử dụng. Sản phẩm có tấm lọc than hoạt tính được ép chặt trong vải có khả năng lọc đến 99% các loại vi khuẩn, lọc được cả các hạt bụi nhỏ 0,3 micron.

Khẩu trang 3M N95

Khẩu trang 3M loại này được sử dụng trong môi trường không dầu và không lọc được trong môi trường khí dầu. Nó có khả năng lọc bụi bẩn và vi khuẩn đến 95%. Khẩu trang có miếng kim loại mỏng giúp ôm sát khuôn mặt người đeo giúp mang lại hiệu quả lọc tốt hơn. Phần quai đeo được làm bằng cao su nên có độ đàn hồi tốt.

Khẩu trang 3M 9501

Loại khẩu trang này được thiết kế cho những người có khuôn mặt nhỏ gọn, làm việc trong môi trường nhiều khói bụi. Sản phẩm đạt hiệu quả cho cả bụi rắn và bụi lỏng. Vì được làm từ loại vải sợi dệt nên khẩu trang không gây kích ứng cho người dùng. Lớp than hoạt tính có thể loại bỏ bụi bẩn từ không khí. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, thiết kế quai đeo bằng dây chun co dãn điều chỉnh được độ dài.

Khẩu trang 3M 9332

3M 9332 phủ hợp với những người làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, hơi vô cơ; được dùng nhiều trong khu công nghiệp, chà nhám, đóng gói. Thiết kế của khẩu trang ôm sát mặt, không để tạo khoảng hở giúp bảo vệ hô hấp người sử dụng. Khẩu trang được làm bằng chất liệu vải không dệt, có lớp than hoạt tính ép chặt trong các sợi vải giúp tăng khả năng lọc của sản phẩm. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, thiết kế van thở một chiều, không gây khó thở nên thoải mái cho người dùng.

Khẩu trang 3M 8247

3M 8247 cũng là loại khẩu trang được ưa chuộng, nó có khả năng lọc các loại hơi hữu cơ, hơi sơn, bụi có dầu. Loại này phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ. Dây đeo của sản phẩm được làm bằng cao su có độ đàn hồi cao, co dãn khi đeo nên rất thoải mái khi đeo. Sản phẩm có bộ lọc tĩnh điện sợi nhỏ giúp lấy khí dễ dàng hơn. Đây là loại khẩu trang dùng 1 lần để ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn, bụi bẩn.

Khẩu trang 3M 9041

Loại khẩu trang này được ứng dụng trong sản xuất xi măng, phun xịt hóa chất, nhuộm vải, sản xuất ô tô, thuốc trừ sâu… Sản phẩm được sử dụng màng lọc tĩnh điện tiên tiến, có dây đeo làm bằng chất liệu thun chắc chắn. Khẩu trang còn có miếng lót kim loại mềm ở mũi để điều chỉnh độ khít giữa khẩu trang giúp tăng hiệu quả lọc và làm giảm đọng hơi trên kính của những người cận thị.

Khẩu trang 3M 9042

Loại khẩu trang này được dùng nhiều trong môi trường khoáng dầu, bụi hữu cơ, vô cơ, bụi dầu hoặc những nhà máy hóa chất nhuộm, sơn phủ, khai thác đá, in ấn… Sản phẩm làm từ vải không dệt được ép than hoạt tính vừa không gây kích ứng vừa tăng hiệu quả lọc. Khẩu trang sử dụng công nghệ tiên tiến màng lọc tĩnh điện, có quai đeo qua đầu tặng độ chắc chắn khi sử dụng. Nó có hiệu suất lọc bụi lớn hơn 95%, lọc bỏ được các virus có đường kính 0,3 micron.

Tùy mỗi loại, khẩu trang 3M có mức giá khác nhau, các loại chống bụi thường được bán khoảng 15000-20000 VNĐ/ chiếc sử dụng được 1 lần. Các loại chuyên sâu dùng chống độc thì giá bán có thể hàng trăm nghìn trở lên.

Khẩu trang 3M dùng được bao lâu?

Việc khẩu trang 3M dùng được bao lâu tùy thuộc vào loại khẩu trang mà bạn mua như thế nào. Đối với khẩu trang chống bụi như 3M 9001, 3M 8200 thường chỉ sử dụng được một lần. Nhưng cũng có loại bạn đùng được khoảng 15 giờ hoặc hơn. Chủ yếu đó là những dòng khẩu trang phòng độc, cấu tạo phức tạp với các thành phần nhựa.

Những bạn có ý định giặt khẩu trang 3M để sài lại thì nên từ bỏ ý định đó đi nhé. Vì nó không chỉ không ngừa được virus Corona mà còn có nguy cơ gây nên nhiều bệnh hơn cho con người đấy. Bạn không thể giặt vì nó không phải là khẩu trang vải 1 lớp thông thường. Nếu như bạn giặt thì các cấu tạo và form của khẩu trang có thể bị ảnh hưởng không như ban đầu.

Lưu ý khi sử dụng khẩu trang 3M

  • Trước khi đeo khẩu trang lên mặt bạn cần chỉnh tóc hoặc những thứ làm cản trở. Cần điều chỉnh khẩu trang sao cho ôm khít khuôn mặt.
  • Khi tháo khẩu trang cần tháo từ một bên tai, lật hẳn khẩu trang xuống hoặc kéo ra để tránh những vi khuẩn hay chất bụi bẩn bay ngược lại mặt.
  • Cần bảo quản khẩu trang ở nơi khô ráo, tránh treo ở những vị trí ẩm mốc.

Cách phòng ngừa virus Corona hiệu quả nhất

Nếu bạn chỉ đeo khẩu trang 3M hoặc bất kì khẩu trang y tế nào khác thì chưa hẳn đã phòng ngừa được virus Corona. Mà bạn cần chủ động sử dụng phương pháp khác để ngăn ngừa bệnh một cách hiệu quả nhất. Điển hình là bạn nên sử dụng sản phẩm nano của Quantum Care hiện đang được rất nhiều người tin tưởng. Quantum Care gồm có sản phẩm Smart Skin, Baby Skin, Smart Fresh.

smart-skin-ho-tro-ngan-ngua-virus-corona
Smart Skin – Hỗ trợ ngăn ngừa virus Corona
baby-skin-ho-tro-phong-chong-virus-corona-hieu-qua
Baby Skin – Hỗ trợ phòng chống virus Corona hiệu quả

Những hạt nano thông minh trong sản phẩm nhanh chóng phá hủy tế bào động vật nguyên sinh như virus, vi khuẩn, nấm… gồm màng, thành, nhân và DNA. Nó ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào khiến vi khuẩn, virus bị tiêu diệt ngay khi tiếp xúc với tổ hợp lai nên không xảy ra tình trạng kháng kháng sinh hay lờn thuốc.

Bằng công nghệ lượng tử hiện đại với phương pháp vật lý, hạt nano thông minh được sản xuất theo tiêu chí sạch, xanh, tiết kiệm nhất nhằm ứng dụng vào sản phẩm được thiết kế tiện lợi. Hạt nano thông minh sẽ phát huy tối đa các công dụng trong y sinh và đời sống. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giảm ô nhiễm môi trường, tiêu diệt virus.

Vậy bằng cơ chế hoạt động của mình, sản phẩm của Quantum Care có khả năng hỗ trợ trong việc phòng ngừa sự xâm nhập của virus Corona vào cơ thể. Bất cứ ai từ người già, người trưởng thành, trẻ em đều nên sử dụng nano xịt này hàng ngày để diệt khuẩn, ngăn ngừa virus tấn công để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Bạn hãy liên hệ ngay đến Quantum Care để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trên đây chúng tôi đã lý giải Khẩu trang 3M dùng được bao lâu để các bạn nắm thông tin. Chúc bạn sẽ phòng ngừa bệnh thành công và luôn khỏe mạnh. Và hãy theo dõi thường xuyên các bài viết khác tại website reshpcos.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Xem thêm:

 

gia công mỹ phẩm