Nếu đang nghiên cứu các thành phần dùng gia công mỹ phẩm có lẽ bạn cần tìm hiểu Vegetable Glycerin là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm và liệu nó có gây độc hại gì không? Để giải đáp những câu hỏi này mời bạn theo dõi bài viết sau đây của reshpcos.com.

khai-niem-va-cong-dung-cua-vegetable-glycerin-trong-my-pham
Khái niệm và công dụng của Vegetable Glycerin trong mỹ phẩm

Vegetable Glycerin là chất gì?

Vegetable Glycerin là một chất có nguồn gốc từ thực vật, có khả năng hòa tan trong nước. Glycerin có nguồn gốc từ chất béo mà đa phần là chất béo trung tính, được tìm thấy trong động vật và thực vật như đậu tương hoặc cọ. Chất này được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp như kem, gel, sản phẩm tạo kiểu tóc…

Vegetable Glycerin có nồng độ khác nhau sẽ mang những thuộc tính khác nhau và được sử dụng với vai trò khác nhau. Nhưng chỉ có Vegetable Glycerin tinh khiết mới được phép sử dụng trong gia công mỹ phẩm hoặc chế biến thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Glycerin trong mỹ phẩm là gì

gia công mỹ phẩm

Vegetable Glycerin có công dụng gì trong mỹ phẩm?

Vegetable Glycerin được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, nó chứa nhiều dưỡng chất tốt cho làn da. Sau đây là một số công dụng của Vegetable Glycerin trong mỹ phẩm bạn nên quan tâm:

Ngăn ngừa da khô

Những bạn có làn da thường xuyên bị khô, rát da thì Vegetable Glycerin có khả năng kiểm soát tình trạng sạm da, giữ cho làn da luôn mềm mại, duy trì độ ẩm nhất định. Vào mùa đông bạn sẽ không còn lo ngại da bị khô nhờ vào Vegetable Glycerin.

Bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường ô nhiễm

Làn da bạn dễ bị tác động từ ô nhiễm môi trường và thời tiết nên buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên bôi lớp mỏng mỹ phẩm chứa Vegetable Glycerin sẽ giúp nuôi dưỡng da hiệu quả. Đối với các loại dầu như hạnh nhân, dầu mẹ, ô liu chỉ có tác động lên bề mặt da còn Vegetable Glycerin có khả năng thấm sâu hơn khá nhiều.

Ngăn ngừa mụn trứng cá

Nhờ vào khả năng tẩy nhẹ, Vegetable Glycerin giúp loại bỏ lượng dầu thừa không cần thiết trên da, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của mụn trứng cá. Giúp làn da bạn trở nên láng mịn, chắc khỏe hơn.

Chống lão hóa cho da

Vegetable Glycerin ngoài đóng vai trò như hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa sự thoát hơi nước và duy trì độ ẩm cho da. Nó còn có khả năng đàn hồi da, làm chậm quá trình lão hóa da, đồng thời ngăn cản sự hình thành các nếp nhăn có trên da. Đây là một trong những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da mặt hiệu quả cho phụ nữ tuổi 35 trở đi.

Làm sạch da hiệu quả

Vegetable Glycerin có nguồn gốc từ chất béo thực vật nên có thể hòa tan và tẩy rửa dễ dàng các loại bụi bẩn, tế bào chết cũng như các loại mỹ phẩm trang điểm. Nó có thể loại bỏ lớp trang điểm dễ dàng, làm màng giữ ẩm trên da và giúp da không bị khô rát sau khi tẩy trang.

cong-dung-cua-vegetable-glycerin-trong-my-pham
Công dụng của Vegetable Glycerin trong mỹ phẩm

Làm dịu da khi bị kích ứng

Ngoài ngăn ngừa tình trạng khô rát cho da, Vegetable Glycerin còn có tác dụng xoa dịu da trong một số trường hợp bị dị ứng. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng Vegetable Glycerin tinh khiết, không sử dụng Vegetable Glycerin thô vì nó sẽ khiến da dễ bị kích ứng hơn đấy.

Loại bỏ quầng thâm mắt

Vegetable Glycerin còn có công dụng giúp loại bỏ các quầng thâm của mắt. Bằng cách trộn Vegetable Glycerin với nước ép cà chua và một miếng khoai tây để đắp lên vùng mắt bị thâm. Sau một thời gian ngắn sử dụng quầng thâm sẽ được giảm đi dần, giúp vùng da mắt bạn được chăm sóc tốt hơn.

Vegetable Glycerin có gây độc hại gì không?

Theo các chuyên gia cho biết, Vegetable Glycerin hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn khi xử dụng cho da và không hề gây độc hại. Tuy nhiên đó là khi bạn dùng Vegetable Glycerin tinh khiết, còn nếu có pha trộn thêm thành phần nào không lành tính thì mức độ độc hại có thể diễn ra.

Khi dùng Vegetable Glycerin bạn cũng nên chú ý đến hàm lượng sử dụng của nó như thế nào. Không dùng quá liều lượng cho phép sẽ gây nên các tác dụng phụ khiến làn da của bạn tệ hại hơn so với trước khi sử dụng đấy. Ngoài ra, cần sử dụng Vegetable Glycerin đúng cách, đúng lúc và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

Mua Vegetable Glycerin ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn muốn mua Vegetable Glycerin hoặc bất cứ nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm nào khác như Centella Asiatica Extract, Provitamin B5, Arrowroot Powder, Titan Dioxit… thì ResHPCos là nhà cung cấp đáng để bạn tin tưởng. Đây là nhà máy hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp nguyên vật liệu cho các cơ sở sản xuất mỹ phẩm.

dia-chi-ban-vegetable-glycerin-uy-tin-chat-luong-nhat-hien-nay
Địa chỉ bán Vegetable Glycerin uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Vegetable Glycerin do ResHPCos cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ sản phẩm đều qua sự kiểm duyệt của Bộ Y tế, tuyệt đối không pha trộn bất kì thành phần độc hại nào khác. Nếu có ResHPCos xin hoàn toàn chịu trách nhiệm với bạn.

Vì là nhà máy hoạt động quy mô lớn, không cần qua bất cứ trung gian nào nên ResHPCos lấy hàng với giá gốc khá rẻ. Đồng nghĩa với việc bán sỉ lại cho bạn cũng với giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt nếu lấy hàng với số lượng càng nhiều thì càng có nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu tốt cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói thì ResHPCos cũng là đối tác tốt nhất dành cho bạn. Theo yêu cầu nhà máy đảm nhận từ khâu nguyên liệu, sản xuất, thiết kế bao bì, chai lọ, bảo quản… Thậm chí ResHPCos còn hoàn thành giấy tờ, thủ tục công bố mỹ phẩm và đưa thương hiệu mỹ phẩm của bạn ra thị trường. Khách hàng chỉ cần hoạt động kinh doanh mỹ phẩm dựa trên nền tảng ResHPCos đã thực hiện cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ gia công mỹ phẩm của ResHPCos hãy liên hệ ngay đến công ty ResHPCos để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Thông tin liên hệ như sau:

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

gia công mỹ phẩm

Vegetable Glycerin là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn biết được Vegetable Glycerin là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm? Hy vọng những thông tin trên hữu ích cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phần này. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người đã dành cho reshpcos.com và hẹn gặp lại trong các bài viết khác.

Xem thêm

gia công mỹ phẩm

Vegetable Glycerin là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
5 (100%) 1 vote