Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm hiện nay của con người ngày càng nâng cao nên hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm ra đời nhằm phục vụ việc làm đẹp cho chị em. Trong số đó không phải thương hiệu nào cũng uy tín, chất lượng mà tồn tại cực kỳ nhiều món hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy ngày nay khi mua mỹ phẩm dường như chị em nào cũng check mã vạch kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ có rõ ràng hay không. Và sau đây reshpcos.com xin gợi ý top 11 ứng dụng, phần mềm check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất phổ biến nhất để bạn tham khảo.

ung-dung-phan-mem-nao-check-ma-vach-pho-bien-nhat-hien-nay
Ứng dụng, phần mềm nào check mã vạch mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay

Tác dụng của những ứng dụng, phần mềm check mã vạch là gì?

Bởi thị trường hàng giả, hàng nhái quá tràn lan trên thị trường nên buộc người mua hàng cần check mã vạch để xem thử hàng có đảm bảo chất lượng hay không. Từ nhu cầu như vậy các ứng dụng check mã vạch ra đời nhằm đem đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Các ứng dụng, phần mềm check mã vạch này chủ yếu được dùng cho phiên bản hệ điều hành android và IOS.

Tác dụng của nó là nhận dạng được mã vạch của sản phẩm. Hiển thị những thông tin chung về sản phẩm, nhà sản xuất và địa chỉ liên hệ… Bên cạnh đó, ứng dụng check mã vạch còn hiển thị giá tham khảo cho khách hàng mua sản phẩm, hiển thị lịch sử quét của khách hàng. Ngoài ra có một số ứng dụng còn gợi ý sản phẩm tương tự để khách hàng có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn.

Tham khảo: Trang web bán mỹ phẩm uy tín

gia công mỹ phẩm

Top 11 ứng dụng, phần mềm check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất phổ biến nhất

Hiện công nghệ hiện đại nên nhiều ứng dụng, phần mềm check mã vạch mỹ phẩm xuất hiện với tính năng cao thấp khác nhau. Tuy nhiên có mốt số ứng dụng không thật sự chuẩn xác vì một số nguyên nhân nào đó. Vậy nên reshpcos.com sẽ gợi ý cho các bạn tham khảo những phần mềm uy tín, đảm bảo chất lượng nhất ngay sau đây:

1. G-Check

G-Check được biết đến là một trong những ứng dụng, phần mềm check mã vạch mỹ phẩm tốt và nhanh nhất hiện nay trên thiết bị Smartphone. Khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào đó thì hãy dùng ứng dụng này check mã vạch sẽ cho ra thông tin nguồn gốc của sản phẩm. Khách hàng chỉ cần truy cập vào App Store đối với hệ điều hành IOS và CH Play đối với hệ điều hành android. Sau đó tìm kiếm tên G-Check và cài đặt vào điện thoại, khi cần thiết thì lấy ra sử dụng.

2. Barcode Viet

Ứng dụng Barcode Viet là một phần mềm được thiết kế sử dụng tiếng Việt để người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc truy cập sử dụng. Những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm sẽ được xuất hiện sau khi bạn dùng ứng dụng này check. Để cài đặt, tương tự như khi cài đặt ứng dụng G-Check, bạn chỉ cần vào app store đối với hệ điều hành IOS và app CH Play đối với android. Sau đó nhấn vào ô tìm kiếm tìm Barcode Viet và cài đặt là được.

Nên xem: Mỹ phẩm organic cho bà bầu

3. Redlaser

Redlaser là một ứng dụng check mã vạch sản phẩm, trong đó có mỹ phẩm dành cho dòng điện thoại iphone, ipad. Bạn sẽ biết được thông tin về sản phẩm khi dùng phần này. Khách hàng chỉ cần vào app store của điện thoại iphone, vào ô tìm kiếm gõ Redlaser  và cài đặt là được. Lưu ý là phần mềm này không áp dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android.

nen-chon-ung-dung-phan-mem-nao-check-ma-vach-my-pham-tot-nhat-pho-bien-nhat
Nên chọn ứng dụng, phần mềm nào check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất, phổ biến nhất

4. George Barcode Scanner

Bạn cũng có thể check mã vạch mỹ phẩm bằng phần mềm George Barcode Scanner trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android. Đây là ứng dụng để giải mã mã vạch một chiều hoặc hai chiều. Nó cho phép dùng camera điện thoại và chụp hình lại mã vạch mà khách hàng muốn quét.

5. VietCheck

VietCheck cũng là một ứng dụng dùng để check mã vạch sản phẩm. Phần mềm này có chức năng chính đó là giúp khách hàng xác thực được sản phẩm thật hoặc giả áp dụng cho những sản phẩm sử dụng tem mã hóa, bao bì mã hóa. Sau đó sẽ cho kết quả khi khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch. Để cài đặt phần mềm này bạn chỉ cần truy cập vào app store đối với điện thoại dùng hệ điều hành IOS và app CH Play đối với hệ điều hành android. Sau đó gõ vào ô tìm kiếm VietCheck và cài đặt là được.

6. Boycott – Barcode Scanner Vote

Một gợi ý nữa dành cho bạn nếu muốn check mã vạch mỹ phẩm đó là phần mềm Boycott – Barcode Scanner Vote. Sử dụng phần mềm giúp bạn nắm bắt được thông tin của sản phẩm mình đang mua xem có đảm bảo nguồn gốc hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng còn gợi ý thêm các sản phẩm thay thế tốt nhất để bạn có thêm sự lựa chọn. Bạn có thể kiểm tra bất cứ sản phẩm nào trước khi quyết định mua hàng, ứng dụng mang đến sự riêng tư cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ

7. ScanLife Barcode & QR Reader

Đây cũng là một ứng dụng để check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất bạn nên thử. Sử dụng ứng dụng này để mua sắm thông minh, đồng thời nó còn hướng dẫn bạn mọi thông tin hàng hóa được sản xuất không phải là giá hoặc đánh giá. Bạn có thể nhận được thông tin ngắn gọn về các giao dịch hiện tại, ưu đãi đặc biệt và giảm giá từ các cửa hàng trong và ngoài nước.

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader giúp kiểm tra tốt nhất và ưu đãi tốt nhất trước khi mua sản phẩm. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để mua hàng. Mặt khác, ứng dụng còn nhận vị trí và hướng dẫn bản đồ lần lượt để các cửa hàng nơi bạn tìm thấy nội dung tìm kiếm trước đó.

phan-me-check-ma-vach-my-pham-tot-nhat-hien-nay-la-gi
Phần mềm check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất hiện nay là gì

8. Lightning QRcode Scanner

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì nên cài đặt phần mềm Lightning QRcode Scanner này để check mã vạch mỹ phẩm. Ứng dụng này có khả năng quét và giải mã hầu hết các loại mã vạch và mã QR như EAN, ISBN, UPC. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng này được tải miễn phí và được bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt nó có tính năng zoom cho phép quét tất cả các kích thước của mã QR phóng to và thu nhỏ tùy thích. Tính năng đèn pin của ứng dụng này giúp bạn soi cả lúc không có ánh sáng.

9. QuickMark Barcode Scanner

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng QuickMark Barcode Scanner để check mã vạch mỹ phẩm trên điện thoại. Bạn có thể giải mã và quét nhiều định dạng mã vạch bằng QR Code, Mã nhanh, mã số 128 hoặc mã số 39. Điều đặc biệt của ứng dụng này là bạn không cần định vị vị trí chính xác để chụp mã vạch mà nó sẽ quét mã vạch ngay trong trường hợp góc khung bị nghiêng. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép tạo mã của riêng mình, cho phép chia sẻ liên kết của trang web yêu thích. Đồng thời khách hàng có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng với bất cứ ai mà bạn muốn.

10. QR Droid Private

QR Droid Private cũng là một ứng dụng dùng check mã vạch mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tạo và quét dữ liệu chỉ qua vài bước đơn giản. Bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm, dễ dàng tạo mã XQR để liên lạc, trang web và văn bản thuần túy. Bên cạnh đó, bạn có thể quét QR bằng camera điện thoại để truy cập thẻ SD, thư viện và truy cập vào kết nối wifi riêng tư. Ứng dụng cho phép tự động đồng bộ dữ liệu và thông tin đã lưu trên tài khoản Google Drive.

11. QR Code Reader and Scanner: App for Android

Đây là một ứng dụng dùng để quét mã vạch của thiết bị điện thoại android. Bạn có thể quét mã vạch QR được liên kết để kiểm tra sự an toàn của ảnh, trang web, tin nhắn. Phần mềm sẽ cảnh báo khi có liên kết nguy hiểm cố gắng hướng bạn đến những trang web độc hại. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn quét mã QR để thiết lập thông tin xác thực để kết nối đến mang wifi.

Vậy với những thông tin trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn top 11 ứng dụng, phần mềm check mã vạch mỹ phẩm tốt nhất phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất để kiểm tra trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người đã dành cho reshpcos.com và hẹn gặp lại trong  những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm:

gia công mỹ phẩm