Bạn đang muốn nhãn hiệu, tạo thương hiệu riêng cho mỹ phẩm của mình nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Hay bạn đang tìm kiếm đơn vị làm nhãn hiệu độc quyền uy tín? Thì hãy đến ngay với ResHPCos, đơn vị sẽ tư vấn và giúp quý khách làm nhãn hiệu, tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng từ a-z. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Trước khi đến với cách tạo nhãn hiệu và thương hiệu thì chúng tôi muốn các bạn phải phân biệt rõ 2 khái niệm này. Bởi rất nhiều người nhầm lẫn nhãn hiệu và thương hiệu là một.
gia công mỹ phẩm

Phân biệt nhãn hiệu và thương hiệu

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau

Thương hiệu là thuật ngữ mới được sử dụng rộng rãi ở nước ta trong thương mại, quảng cáo nên nó trở nên thông dụng được đa số người dân sử dụng và được cho là tương đương với “nhãn hiệu”.

gia công mỹ phẩm

Như vậy, thuật ngữ “nhãn hiệu” và “thương hiệu” sử dụng trong bối cảnh khác nhau, dưới góc độ pháp lý chúng ta sử dụng “ nhãn hiệu”, còn ở góc độ quản trị doanh nghiệp thường dùng thuật ngữ thương hiệu.

Hay nói cách khác, nhãn hiệu là đối tượng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận và bảo hộ thông qua việc cấp văn bằng bảo hộ hay còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Còn thương hiệu được tạo nên qua quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp, giúp khẳng định sức cạnh tranh và giá trị của mình trên thị trường.

Cách đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm

Đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm là một bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của các doanh nghiệp, chính vì vậy mà mọi người rất quan tâm đến vấn đề này. Nhưng để đăng ký nhãn hiệu bạn cần phải hiểu rõ các vấn đề dưới đây.
gia công mỹ phẩm

gia công mỹ phẩm