Mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, chính vì vậy nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhỏ ra đời. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam lại rất ít. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, đạt chuẩn GMP thì có thể điểm qua một số địa chỉ dưới đây.
gia công mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP là gì?

GMP là cụm từ viết tắt của tên tiếng anh Good Manufacturing Practice có nghĩa thực hành sản xuất tốt. Là các thông lệ cần thiết để tuần thủ các hướng dẫn được khuyến nghị bởi các cơ quan kiểm soát ủy quyền và cấp phép sản xuất. Các hướng dẫn này cung cấp yêu cầu tối thiểu mà nhà máy sản xuất phải đáp ứng để đảm bảo rằng những sản phẩm của họ luôn đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ở nước ta, theo quyết định từ Bộ Y Tế tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm yêu cầu đạt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, các thiết bị tế. Việc một doanh nghiệp hay nhà máy sản xuất khi đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như sự uy tín và tin tưởng từ người tiêu dùng. Chính vì vậy, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP luôn được người tiêu dùng tin tưởng và không thể phủ nhận được sản phẩm họ luôn đạt chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Tiêu chí đánh giá nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

tieu-chuan-nha-may-san-xuat-my-pham-chuan-gmp

gia công mỹ phẩm

Một công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chất lượng thì trước tiên phải đạt các tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế. Và để biết nhà máy sản xuất mỹ phẩm có đạt chuẩn GMP thì bắt buộc phải đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Về quy trình sản xuất: dù là nhà máy hay cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cần phải đảm bảo được một quy trình chung rõ ràng trong quá trình sản xuất cho ra sản phẩm. Các nhà máy cần đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đầy đủ và không bỏ qua bất cứ giai đoạn nào để ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự an toàn của mỹ phẩm.

Thiết bị, máy móc sản xuất: nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc sản xuất cần thiết, hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chuẩn theo yêu cầu. Máy móc, các thiết bị cần bảo hành, kiểm tra và vệ sinh định kỳ để đảm bảo năng suất vận hành và cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Về nguyên liệu sản xuất: Nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng, bởi nó không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý về nguồn nguyên liệu, phải được kiểm định, rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hơn hết, trong quá trình sản xuất không được pha trộn thêm bất kỳ thành phần nào.

Điều kiện nhân sự: Bộ phận nhân sự của một nhà xưởng, cơ sở sản xuất phải đảm bảo chất lượng và kỉ luật từ bộ phận quản lý cho đến các công nhân viên trong xưởng. Đội ngũ quản lý trước tiên phải có kinh nghiệm, kiến thức và trình độ quản lý, khôn khéo trong xử lý những tình huống công việc. Từ đội ngũ quản lý đến nhân công của xưởng đều có trình độ học vấn, có năng lực và đào tạo bài bản, chuyên sâu trong công việc.

Thiết kế và xây dựng nhà xưởng: Cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm cần phải xây dựng hệ thống nhà xưởng một cách nguyên tắc và theo đúng quy định chung. Cần xây dựng hệ thống nhà xưởng đảm bảo theo nguyên tắc ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn chéo cũng như những tác nhân gây ô nhiễm môi trường xung quanh như không khí chứa bụi bẩn, khí độc hại,… Trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm cũng cần phải đảm bảo an toàn, các nhân viên phải được xử lý tiệt trùng trước khi tiếp xúc, gia công mỹ phẩm.
gia công mỹ phẩm

Top 9 công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm, tuy nhiên nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP thì rất ít. Bởi không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đảm bảo được tiêu chuẩn toàn diện này, đa phần các công ty nhỏ thường nhờ một bên thứ ba đóng gói bao bì và sản xuất, họ chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và kiểm tra sản phẩm, cách thức này thì tiết kiệm chi phí hơn nhưng chúng ta không thể giám sát chặt chẽ được chất lượng cũng như khá bất tiện trong việc sản xuất. Chính vì vậy mà các nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP được khá nhiều người quan tâm, dưới đây là một số địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ResHPCos đạt chuẩn GMP

ResHPCos là nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam đã đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế chứng nhận. Với mục tiêu dẫn đầu trong sứ mệnh ứng dụng các công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất mỹ phẩm kết hợp với các thành phần có nguồn gốc an toàn, từ thiên nhiên, Reshpcos đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm hiệu quả tốt, chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với bề dày kinh lịch sử trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm cùng với những nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn CGMP – ASEAN. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Là một nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu, Reshpcos đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư hóa học, dược học, am hiểu rõ những thành phần hóa học trước khi đưa vào sản phẩm.

reshpcos-nha-may-san-xuat-my-pham-chuan-gmp

Reshpcos là công ty cung cấp dịch vụ tiên phong về gia công mỹ phẩm, gia công thực phẩm chức năng và cung cấp nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Là nơi cung cấp nguyên liệu hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp. Chúng tôi hướng tới xây dựng cho doanh nghiệp kinh doanh ngành mỹ phẩm,thực phẩm chức năng đi theo hướng phát triển thành công độc lập,kinh doanh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản phẩm đạt chuẩn cao nhất .

Đặc biệt, Reshpcos còn là đơn vị thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn để sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng với các nguyên liệu sản xuất trực tiếp. Luôn nổ lực để tìm ra giải pháp thiết kế, thi công cách nhiệt cách âm phòng sạch tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất cho mỗi khách hàng. Và nhà máy còn trực tiếp sản xuất chai, lọ mỹ phẩm với những thiết kế mới mẻ, đa dạng, tinh tế và đẹp mặt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những ấn tượng riêng để tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như làm tăng giá trị trong từng dòng mỹ phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng để hợp tác thì không nên bỏ qua Reshpcos nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai – phương 5 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 094 999 6969 – 0939 048 691
  • Gmail: [email protected]
  • Website: https://reshpcos.com
  • Facebook: fb.com/ResHPCos

Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm Vincos

Vincos cũng là một trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại khu vực miền Bắc được khá nhiều người biết đến. Nhà máy có đội ngũ chuyên môn là các Bác sĩ, Dược sĩ và Tiến sĩ Hoá Sinh, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng sự chuyển giao công nghệ từ các đối tác độc quyền của các nhà máy lớn từ Nhật như Cosfa, Romessence từ Pháp và từ 3 nhà máy top đầu Hàn Quốc… Ngoài ra, Vincos còn nhận gia công trọn gói từ thương hiệu, thiết kế, bao bì, chai lọ, sản phẩm nhu cầu cao…..tại Nhà Máy Vincos Hàn Quốc, Nhật Bản; Hỗ trợ Pháp lý, công bố mỹ phẩm, mã vạch, tem chống hàng giả… với giá cả chi phí tối ưu nhất.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Hương

Là nhà máy gia công mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam với những công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Đặc biệt, những công thức mỹ phẩm tại nhà máy luôn được thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu có chuyên môn cao, các tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nghiên cứu của Việt Hương luôn được Chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Tây ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ tại các khâu: nguyên liệu đầu vào, cân cấp phát và tiếp nhận nguyên liệu, pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng. Các sản phẩm mỹ phẩm tại nhà máy Việt Hương đều đạt tiêu chuẩn CGMP, không chỉ mang đến chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ: 
gia công mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm HANACOS VIETNAM

HANACOS VIETNAM là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm ra đời vào 2002, chuyên gia công, sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cũng là công ty mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP do Korea Food and Drug Administration nay là Ministry of Food and Drug Safety – Bộ an toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc chứng nhận. Toàn bộ công nghệ và dây chuyền sản xuất đều được chuyên giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Các sản phẩm mỹ phẩm tại HANACOS VIETNAM chủ yếu là công thức từ Hàn Quốc nhưng luôn đảm bảo phù hợp với làn da phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, HANACOS còn là công ty hỗ trợ trọn gói từ A-Z với tất các các dịch vụ cho đến khi ra sản phẩm.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm LA VITA

LA VITA là một trong số doanh nghiệp tại Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn cGMP, với slogan “Developed by specialist”, đội ngũ R&D của LA VITA đều xuất thân là những chuyên gia trong ngành hóa dược, những Tiến sĩ, Dược sĩ từng tu nghiệp nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với sự giúp sức của dàn nhân sự tận tụy, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm gia công chuyên nghiệp, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Ngoài ra, LA VITA tự hào sở hữu hơn 100 công thức mỹ phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, có chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn trên từng công thức. Tất cả các nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ có xuất xứ rõ ràng, “tuyệt đối không sử dụng chất cấm” như Corticoid, Chì, Thủy ngân, … làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:
gia công mỹ phẩm

Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Thiên nhiên Mely

Là đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-ASEAN. Mely luôn trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, dây chuyển sản xuất tiên tiến nhất, đồng thời tiếp thu thành tựu khoa học mới nhằm đưa vào sản xuất cũng như mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh sản xuất mỹ phẩm, Mely còn gia công trọn gói bao gồm: công thức mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu, thiết kế, in ấn bao bì, chai lọ mỹ phẩm, tem hàng giả… Cùng với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật có nền tảng chuyên môn cao mang đến cho người dùng sản phẩm đạt chuẩn nhất.

Công ty sản xuất mỹ phẩm La’p Việt Nam

Một gợi ý tốt dành cho bạn nữa nếu muốn tìm nơi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chất lượng đó là công ty La’p Việt Nam. Công ty có dây chuyền sản xuất, gia công hiện đại được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. La’p Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực mỹ phẩm và chủ yếu được đào tạo tại các trường uy tín bên nước ngoài. Bên cạnh đó, máy móc gia công mỹ phẩm của nhà máy mỹ phẩm này đạt kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
gia công mỹ phẩm

Nhà máy sán xuất mỹ phẩm của CNET INTERNATIONAL

Nhà máy được xây dựng chuẩn GMP trong mỹ phẩm, được trang bị những loại máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay chuyên sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn tự động. Tất cả các loại máy móc chúng tôi đều nhập từ nước ngoài về và được vận hành bởi những kỹ sư, dược sỹ giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, quy trình sản xuất mỹ phẩm trong điều kiện vô trùng, khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất. Với nhà máy đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh đó sự hiện đại về máy móc, công nghệ hiện đại trong cả quá trình gia công, CNET INTERNATIONLA đã và đang là đối tác của lớn nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm trên toàn quốc hiện nay.

  • Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm được đánh giá là có chất lượng hàng đầu ngành mỹ phẩm Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tính cẩn thận, tỉ mĩ cho nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hiệu quả và an toàn cho cơ thể của con người, Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát đang càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình với các cơ sở nhà máy sản xuất mỹ phẩm khác. Dòng sản phẩm ghi điểm nhất của công ty đó chính là V-Mud được làm từ bùn khoáng khai thác trực tiếp từ mỏ bùn Nha Trang.

Thông tin liên hệ:
gia công mỹ phẩm

Trên đây là 9 nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người biết đến. Hi vọng có thể giúp mọi người có thêm thông tin để tìm hiểu và lựa chọn cho mình đối tác để kết hợp sản xuất mỹ phẩm chất lượng và an toàn, mang đến người sử dụng một sản phẩm hoàn mỹ nhất. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của reshpcos.com nhé!

gia công mỹ phẩm