Bạn đang có dự định kinh doanh, tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Hiện cũng có khá nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm nhưng chưa có nơi nào đáp ứng được những yêu cầu do bạn đặt ra và bạn muốn tìm hiểu một địa chỉ tốt nhất, xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Vậy thì reshpcos.com xin giới thiệu nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP tại TPHCM – Bình Dương uy tín, chất lượng để bạn tham khảo hợp tác.

nen-chon-nha-may-san-xuat-my-pham-cgmp-nao-tot-nhat-tai-tphcm-binh-duong
Nên chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP nào tốt nhất tại TPHCM- Bình Dương

Tìm hiểu về chuẩn CGMP

Chuẩn CGMP được hiểu là thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, đây là những nguyên tắc đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn ASEAN về Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm được quy định tại Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm. Hầu hết các công ty dược, công ty mỹ phẩm đều phải chấp hành và tuân theo quy định được đặt ra theo chuẩn CGMP.

Chuẩn CGMP phải được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt gồm có tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, hồ sơ tư liệu, chất lượng sản phẩm, kiểm tra kiểm định, thậm chí giải quyết khiếu nại của khách hàng cũng như những công việc nhỏ nhặt nhất. Đạt được những tiêu chuẩn này thì doanh nghiệp, công ty của bạn mới được đánh giá và chứng nhận đạt chuẩn CGMP.

Tình hình gia công mỹ phẩm của các công ty mỹ phẩm

Tại Việt Nam có khá nhiều công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền với đa dạng thể loại, tính năng. Tuy nhiên vì lí do chạy đua với thị trường hoặc do chịu sự chi phối của lợi nhuận nên nhiều đơn vị sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn chế biến mỹ phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi lẽ đó nên chúng ta thường nghe thông tin thương hiệu này, thương hiệu kia bị vạch trần kinh doanh mỹ phẩm gây hại cho con người.

gia công mỹ phẩm

Cũng vì một phần lí do là do nhu cầu của khách hàng luôn muốn tìm kiếm hàng giá rẻ để mua. Bởi vậy nên các đơn vị mới gia công mỹ phẩm kém chất lượng để bán với giá rẻ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Gạt bỏ những điều tiêu cực này đi, thực tế trên thị trường vẫn còn tồn tại một số công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam uy tín, đảm bảo chất lượng mà có thể bạn chưa tìm ra để hợp tác kinh doanh. Dĩ nhiên giá thành cũng phải tương đối hoặc cao thì mới đảm bảo được chất lượng chứ không thể bán giá quá rẻ như cho như một số nơi sản xuất mỹ phẩm chất lượng cực kỳ thấp được.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP tại TPHCM – Bình Dương

Tại TPHCM – Bình Dương bạn có thể tìm đến ResHPCos – công ty sản xuất mỹ phẩm CGMP trọn gói để đặt bất cứ sản phẩm mỹ phẩm nào. ResHPCos là nhà máy hoạt động lâu đời đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dựng thương hiệu, công bố mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm… cho các công ty kinh doanh mỹ phẩm lớn nhỏ khác nhau. Đối tượng ResHPCos hướng đến đa dạng từ người tuổi dậy thì đến người già đến từng loại da của con người.


gia công mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP tại TPHCM – Bình Dương
Rate this post

Nhiều cá nhân đã trở nên thành công vang dội nhờ tìm đúng nơi gia công mỹ phẩm độc quyền như là ResHPCos. Bởi ResHPCos luôn đi đầu về chất lượng, kiên quyết giữ uy tín thay vì chạy theo lợi nhuận. Chính vì vậy nên ResHPCos luôn đứng vững trên thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn mỹ phẩm của nhà máy. Hiện ResHPCos có nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu kể cả số lượng nhiều hay ít. Các công ty mỹ phẩm nếu muốn hợp tác với ResHPCos thì quả là sự lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn.

Tại sao nên chọn ResHPCos gia công mỹ phẩm CGMP độc quyền?

Thứ nhất, ResHPCos luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của mình nên những sản phẩm gia công mỹ phẩm của nhà máy luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều làm người tiêu dùng dừng chân lâu với một thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm của họ. Vậy nên nếu công ty mỹ phẩm của bạn đặt hàng của ResHPCos đảm bảo lượng khách lẻ sẽ liên tục tăng cao.

Thứ hai, ResHPCos sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo mô hình chuẩn quốc tế. Nên việc gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn được thực hiện một cách trơn tru và đảm bảo chất lượng. Tuyệt đối không có bất cứ sai xót nào xảy ra làm ảnh hưởng đến danh tiếng đến thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Máy móc được kiểm tra định kỳ và cấp chứng nhận của sở Y tế và các ban ngành liên quan khác.

ly-do-nen-chon-reshpcos-lam-nha-may-san-xuat-my-pham-cgmp-doc-quyen
Lý do nên chọn ResHPCos làm nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP độc quyền

Thứ ba, nguyên liệu làm mỹ phẩm của ResHPCos hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn khi sử dụng. Nhà máy tuyệt đối không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào gây hại cho cơ thể khi sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ lành tính của sản phẩm. Bạn khó có thể tìm thấy nhà máy sản xuất mỹ phẩm nào đáng tin cậy hơn ResHPCos.

Thứ tư, sản phẩm tại ResHPCos khá đa dạng thể loại, tính năng, thích hợp với từng độ tuổi và loại da khác nhau. Gồm có kem dưỡng trắng da, kem chống lão hóa, kem trị mụn, kem chống nhăn, kem tan mỡ bụng, dung dịch vệ sinh phụ nữ, mặt nạ, collagen làm đẹp da, trà giảm cân, viên uống trắng da, trà nở ngực, son… Tất cả đều được nghiên cứu công thức từ đội ngũ chuyên gia của nhà máy, được sản xuất trong phòng sạch đảm bảo chất lượng, được kiểm nghiệm an toàn và hiệu quả đối với con người nên công ty mỹ phẩm của bạn hoàn toàn an tâm khi hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền ResHPCos.

Thứ năm, ResHPCos còn tiến hành gia công trọn gói cho công ty mỹ phẩm của bạn. Cụ thể bộ phận chuyên môn của nhà máy sẽ tiến hành tạo dựng thương hiệu, hoàn tất hồ sơ, thủ tục để thương hiệu của bạn đi vào hoạt động một cách sớm nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. ResHPCos sẽ hỗ trợ tất cả mọi việc liên quan đến công ty mỹ phẩm của bạn, việc của bạn là chỉ điều hành bán hàng và thu lợi nhuận về cho công ty. Thực tế nhà máy đã thực hiện cho rất nhiều công ty nên thành thạo trong vấn đề này.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại ResHPCos

Khách hàn yêu cầu: Công ty mỹ phẩm của bạn muốn đặt hàng thì có thể liên hệ đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm ResHPCos trình bày mong muốn của mình. Bạn có thể nêu ra những yêu cầu về sản phẩm từ số lượng, công dụng, mẫu mã bao bì, thậm chí là giá thành để ResHPCos nắm bắt  và khoanh vùng được nhu cầu của bạn là gì.

ResHPCos tư vấn: Khi đã tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng, bộ phận tư vấn của ResHPCos sẽ tiến hành tư vấn, phân tích chi tiết từ sản phẩm, dịch vụ cho đến giá thành để bạn hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động của nhà máy để thuận tiện cho quá trình hợp tác đôi bên. Trong quá trình trao đổi bạn có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyên môn, nhân viên sẽ trực tiếp giải thích cặn kẽ cho bạn.

Khách hàng xác nhận đặt hàng: Khi hai bên trao đổi trực tiếp, bạn cảm thấy ResHPCos đáng tin tưởng để gia công mỹ phẩm độc quyền cho công ty thì xác nhận đặt hàng để ResHPCos tiến hành nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm cho công ty của bạn sớm nhất có thể. Tuy nhiên đây chưa phải là bước cuối cùng để bạn chính thức hợp tác với ResHPCos.

Phát triển sản phẩm: Khi khách hàng đã xác nhận đặt hàng thì bộ phận chuyên môn của ResHPCos tiến hành cho xây dựng công thức và thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không yêu cầu quá nhiều thì ResHPCos tự tìm hiểu, sáng tạo để tạo dựng nên thương hiệu riêng cho khách hàng đó khác với những khách hàng trước đây.

gia-cong-my-pham-tai-reshpcos-can-quy-trinh-nhu-the-nao
Gia công mỹ phẩm tại ResHPCos cần quy trình như thế nào

Thử nghiệm mẫu: Bước này ResHPCos tiến hành thử nghiệm mẫu xem thử sản phẩm có an toàn, ổn định và đảm bảo hiệu quả hay không. Mẫu cần được thử nghiệm nhiều lần và qua nhiều bộ phận để đảm bảo không xảy ra sơ xót gì.

Gửi mẫu thử: Mẫu thử khi đã hoàn tất và kiểm nghiệm an toàn thì nhà máy sẽ gửi đến khách hàng để họ xem xét, kiểm duyệt và quyết định cho gia công hàng loạt hay không.

Ký hợp đồng: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thử thì nhà máy tiến hành cho ký kết hợp đồng. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ được hai bên thỏa thuận trực tiếp với nhau. Hợp đồng đã ký, ResHPCos thực hiện sản xuất và đảm bảo chất lượng rồi mới gửi sản phẩm cho khách hàng. Bên cạnh đó, ResHPCos cũng chịu luôn trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ pháp lý như làm phiếu công bố sản phẩm hoặc các hồ sơ, thủ tục thông tin sản phẩm cho công ty mỹ phẩm của khách hàng. Đồng thời nhà máy cũng hỗ trợ miễn phí tư vấn thương hiệu và marketing nếu khách hàng cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ:

Những lợi ích khi bạn hợp tác với ResHPCos

Bạn sẽ được tư vấn tận tình về những thông tin cũng như kinh nghiệm khi kinh doanh mỹ phẩm. ResHPCos phân tích, đáng giá và góp ý những mặt hàng mỹ phẩm bạn nên kinh doanh phù hợp với quy mô, hoàn cảnh và khu vực. Mỗi khu vực sẽ ưa chuộng những mặt hàng khác nhau nếu không hiểu rõ nhu cầu của khách hàng bạn sẽ rất dễ đi sai hướng.

ResHPCos luôn dành những điều có lợi nhất cho bạn, nếu đặt hàng với số lượng lớn nhà máy sẽ đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tạo tinh thần hơn trong việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn.

ResHPCos gia công mỹ phẩm độc quyền tạo nên thương hiệu riêng biệt của bạn, tạo sự khác biệt với thương hiệu khác. Mọi thủ tục đều được ResHPCos lo chu đáo và toàn diện nên bạn không cần phải lo lắng, bận tâm bất cứ điều gì khi hợp tác với nhà máy.

Trong quá trình cung cấp sản phẩm nếu có bất cứ sai xót  gì về chất lượng mỹ phẩm, bao bì không đúng yêu cầu ResHPCos sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết nhanh gọn nhất. Chúng tôi tuyệt đối không để khách hàng phải phàn nàn hoặc làm ảnh hưởng gì đến thương hiệu của bạn.

Vậy với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP tại TPHCM – Bình Dương để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ quan tâm và hợp tác cùng ResHPCos trong tương lai gần nhất. Chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng để đôi bên có quá trình hợp tác vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

gia công mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP tại TPHCM – Bình Dương
Rate this post