Decyl glucoside là một trong những thành phần chính có trong mỹ phẩm, tuy nhiên khi được hỏi về tác dụng của nó thì hầu như rất ít người biết được. Trong bài viết ngày hôm nay, reshpcos.com sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về thành phần này, tác dụng của Decyl glucoside trong mỹ phẩm và nó có gây hại cho người sử dụng hay không để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Decyl glucoside trong mỹ phẩm là chất gì?

Decyl glucoside cos công thức hóa học là C12H32O6, có khối lượng phân tử từ 340.2 – 390 g/mol và độ pH khoảng từ 11 – 12 (Đây là độ pH của nguyên liệu chứ không phải là pH cưới cùng của sản phẩm cho nên bạn có thể yên tâm).

Decyl glucoside là một tchất hoạt động bề mặt khá phổ biến, Decyl glucoside được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên đó là dừa và ngô. Decyl glucoside có khả năng phân hủy sinh học và vô cùng thân thiện với môi trường.

Decyl glucoside được kết luận là một chất hoạt động bề mặt không ion, điều này có nghĩa là phân tử của nó không tách thành ion khi hòa tan với nước. Thành phần Decyl glucoside thu được 100% từ nguyên liệu có thể tái tạo thông qua sự kết hợp của rượu béo gốc thực vật có nguồn gốc từ glucose và dừa.

gia công mỹ phẩm
Decyl-glucoside-trong-my-pham-la-chat-gi
Decyl glucoside trong mỹ phẩm là chất gì?

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt nhẹ, nó được chiết xuất từ tự nhiên, lành tính và không làm khô da cho nên rất lý tưởng trong việc pha chế các sản phẩm vệ sinh cá nhân.

Decyl glucoside ban đầu được sử dụng trong cách sản phẩm xà phòng và sản phẩm làm sạch cho cơ thể bởi tính dịu nhẹ và khả năng tạo bọt của nó mặc dù sử dụng nhiều lần cũng không làm khô da. Các chất hoạt động trên bề mặt có thể giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhơn, giảm sức căng bề mặt nước.

Decyl glucoside được sử dụng dần trong các sản phẩm mỹ phẩm, kết hợp tốt với các sản phẩm làm sạch khác. Decyl glucoside được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất đồng hoạt động bề mặt với hiệu quả làm sạch cao, tạo bọt tốt và nhẹ nhàng cho làn da.

Decyl glucoside trong mỹ phẩm có tác dụng gì?

Decyl glucoside được sử dụng nhiều trong các loại sản phẩm mỹ phẩm mà đặc biệt là các sản phẩm có khả năng làm sạch. Decyl glucoside có trong thành phần của các sản phẩm như xà phòng, thuốc nhuộm tóc, sản phẩm làm thẳng tóc, dầy tắm, sửa rửa mặt, dầu gội, dầu xả,… Decyl glucoside được ResHPCos gia công dầu gội đầu bạn có thể tham khảo. Sau đây là một số những công dụng của Decyl glucoside trong mỹ phẩm mà có thể bạn chưa biết:

  • Decyl glucoside giúp sản phẩm mỹ phẩm tạo bọt, bọt của nó khá mịn và dày cho nên chắc chắn sẽ giúp giữ lại độ ẩm cho da ngay cả khi được sử dụng nhiều lần, ngăn ngừa được tình trạng khô da.
  • Decyl glucoside có khả năng cải thiện ổn định cho công thức của các sản phẩm mỹ phẩm một cách tốt nhất.
  • Decyl glucoside được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dưỡng da, nó được xem như là một tá dược trong các sản phẩm thuốc bôi ngoài da, giúp da ổn định kích thước phân tử các chất thấm qua da.
  • Decyl glucoside trong mỹ phẩm giúp dưỡng ẩm cho da một cách tốt nhất, ngăn ngừa được các tình trạng bị ngứa hoặc bị viêm da.
  • Decyl glucoside có khả năng kết hợp tốt với các chất làm sạch khác, không gây ra tình trạng bị kích ứng.
  • Decyl glucoside có khả năng làm giảm độ hoạt tính của các thành phần tạo bọt khác những vẫn không làm thay đổi hiệu suất của chúng.
  • Decyl glucoside trong mỹ phẩm giúp cho sản phẩm duy trù được tính êm dịu, nhẹ nhàng cho làn da.

Thành phần Decyl glucoside có độc hại cho làn da của bạn không?

Decyl glucoside là một thành phần được lấy từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, có nguồn gốc thực vật tái tạo. Điều đáng nói đó là Decyl glucoside được Hội đồng chuyên gia đánh giá đây là một trong những thành phần mỹ phẩm được chứng nhận an toàn và được sử dụng trong mỹ phẩm.

Decyl glucoside là một chất tẩy rửa nhẹ nhàng đối với cả những làn da mỏng, làn da nhạy cảm dễ bị tổn thương. Đây cũng là lý do vì sao các nhà sản xuất thường sử dụng thành phần Decyl glucoside trong các sản phẩm rửa rau củ quả, nó sẽ không làm hư hỏng đến vỏ trái cây dù là các loại trái cây có vỏ mỏng như cà chua, quả mọng.

Decyl glucoside không gây ra tình trạng kích ứng cho da, không gây dị ứng, khộng gây ung thư, không hề độc hại và không hề gây ra một tác dụng phụ nào được biết đến trên cơ thể hoặc sức khỏe sinh sản. CIR đã kết luận rằng thành phần Decyl glucoside hoàn toàn an toàn khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, không gây hại cho làn da cũng như suwscs khỏe người dùng.

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt lý tưởng dành cho những người có làn da vốn nhạy cảm, làn da dễ bị kích ứng và giữ sức khỏe tự nhiên cho làn da. Chưa dừng lại đó, thành phần Decyl glucoside còn được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc cho trẻ em đặc biệt là trong dầu gội.

Mặc dù đây là thành phần lành tính tuy nhiên trong một số trường hợp nó cũng gây ra tình rủi ro kích ứng, dị ứng với một số cơ địa, trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên những tác dụng phụ này rất hiếm gặp và không đáng kể.

Mua nguyên liệu Decyl glucoside ở đâu là chất lượng, giá tốt?

Nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nếu nguyên liệu mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, bị hư hỏng, nấm mốc hoặc hết hạn sử dụng mà đem đi sản xuất mỹ phẩm thì sẽ khiến cho sản phẩm không phát huy hết được các công dụng của nó đồng thời còn có thể gây kích ứng, ảnh hưởng xấu đến làn da của người sử dụng.

Do vậy nếu bạn đang nghiên cứu và có ý định sản xuất mỹ phẩm mà trong công thức có thành phần Decyl glucoside thì việc bạn cần làm đó là tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy. Đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo nguyên liệu cung cấp cho bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị hư hỏng, không bị nấm mốc.

Vậy nên mua nguyên liệu mỹ phẩm, mua Decyl glucoside ở đâu là tốt nhất? Công ty ResHPCos hiện đang là một trong những nguồn cung cấp mỹ phẩm uy tín nhất tại tpHCM nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung. Không chỉ thu hút các cá nhân có nhu cầu nghiên cứu mỹ phẩm mà còn là địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tin cậy của các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp mỹ phẩm.

ResHPCos cam kết các nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi nhập về công ty cũng như trước khi gởi đến tay khách hàng. Thành phần Decyl glucoside đảm bảo 100% nguyên chất từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại, hóa chất. Giá thành nguyên liệu tại công ty ResHPCos cũng hoàn toàn hợp lý, đặc biệt ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Bạn có thể đến trực tiếp công ty tại tpHCM hoặc liên hệ đến hotline, website chính thức của công ty với địa chỉ reshpcos.com để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách đặt mua hàng chi tiết và nhanh chóng. Thời gian giao hàng sẽ đúng với cam kết ban đầu, phí ship rẻ, cạnh tranh.

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc về thành phần, nguyên liệu Decyl glucoside, tác dụng và tính ứng dụng của nó trong các sản phẩm mỹ phẩm. Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người để có thể lựa chọn được địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, giá tốt nhất nhé.

gia công mỹ phẩm

Decyl glucoside trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi?
Rate this post