Triglyceride là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?
Rate this post

Cũng như những nguyên liệu khác được sử dụng trong mỹ phẩm, Triglyceride là một thành phần được đánh giá là khá quan trọng trong mỹ phẩm và nó góp mặt trong bảng thành phần của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Trong bài viết ngày hôm nay, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về thành phần mỹ phẩm này một các cụ thể và chí tiết, Triglyceride là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm?

Triglyceride là chất gì?

Triglyceride là một dạng ester đặc biệt của dầu dừa có chứa acid béo caprylic và capric. Đây là một chất lỏng, không mùi, có thể hòa tan tốt trong nước, tan trong alcohol và một số chất béo và dầu. Trong khi dầu dừa phân đoạn thì Triglyceride sẽ được chiết xuất bằng cách chưng cách thủy từ cùi dừa. Chính vì vậy mà Triglyceride có thể tạo được một lớp màng không dính và không nhờn rít trên da.

Triglyceride có nhiệt độ nóng chảy khá thấp đồng thời nó được nghiên cứu từ nguồn gốc thực vật cho nên dễ sử dụng một cách rộng rãi để làm nguyên liệu cho các sản phẩm làm đẹp. Triglyceride còn được biết đến như là một chất có khả năng chống oxy hóa và chất ổn định tự nhiên. Nó được chứng nhận đạt chuẩn NSF/ ANSI 305. Thông thường Triglyceride sẽ được thêm vào giai đoạn đầu của công thức.

triglyceride-la-chat-gi
Triglyceride là chất gì?

Triglyceride có công dụng gì trong mỹ phẩm?

  • Triglyceride có khả năng cải thiện nền sản phẩm, tăng độ bóng mịn cho cream và kem nền.
  • Nó được sử dụng trong các thành phần của sản phẩm chống nắng, giúp tăng cường lipophiclic và tăng hiệu quả chống tia UV giúp cho sản phẩm được hoàn thiện hơn.
  • Triglyceride được ứng dụng rộng rãi như chất làm mềm các sản phẩm không chứa dầu, không nhờn dính.
  • Trong mỹ phẩm, Triglyceride được thêm vào với mục đích giúp sản phẩm giảm độ nhờn rít trên da, tạo độ mềm mượt cho sản phẩm.
  • Triglyceride như là một dung môi hòa tan các chất béo và chất tan trong dầu, giúp cho mỹ phẩm dễ bôi lên trên da hơn.
  • Triglyceride có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và các sản phẩm trang điểm, giúp cho công dụng của các sản phẩm được phát huy tối đa nhất.

Ứng dụng của Triglyceride

  • Triglyceride được sử dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm như các sản phẩm chăm sóc tóc, các sản phẩm mỹ phẩm
  • Các sản phẩm cream, cream dưỡng da, chống nắng, sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác oil-free.
  • Triglyceride còn được sử dụng trong các sản phẩm kem, kem dưỡng da, sản phẩm dưỡng da.
  • Triglyceride có mặt trong thành phần mỹ phẩm của nhiều sản phẩm kem chống nắng, sản phẩm trang điểm.
ung-dung-cua-triglyceride
Ứng dụng của Triglyceride

Địa chỉ cung cấp Triglyceride uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang càng ngày càng tăng cao và những kiến thức công thức làm đẹp cũng được công khai trên mạng xã hội, chính vì thế mà nhiều người bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề mỹ phẩm, tự tạo cho mình một sản phẩm làm đẹp riêng. Cũng có nhiều người vì đam mê kinh doanh mỹ phẩm và muốn tạo ra cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho nên đã bắt tay vào việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm.

Tuy nhiên để  tạo ra được một sản phẩm với đúng công dụng của nó thì phải đảm bảo nhiều yếu tố, không chỉ là đảm bảo về thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn mà còn phải đáp ứng nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng thì sản phẩm làm ra mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chính vì vậy mà khi quyết định lựa chon và lấy nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thì việc đầu tiền bạn phải làm đó là tìm hiểu và kiểm tra cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đó có đảm bảo chất lượng hay không, có đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hay không, nguồn nguyên liệu có đa dạng hay không và giá cả của chúng như thế nào,… Ngoài chất lượng sản phẩm thì nguồn vốn bỏ ra cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

Hiểu được nhu cầu mua nguyên liệu của người tiêu dùng cho nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm mở ra với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Điều này đã gây ra sự hoang mang cho người tiêu dùng. Để giải quyết tình trạng khách hàng mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, công ty ResHPCos đã ra đời và mang đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Không chỉ là nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dồi dào, phong phú và đa dạng mà còn là địa chỉ hỗ trợ tư vấn cho những ai đang đam mê về mỹ phẩm.

Công ty mỹ phẩm ResHPCos hoàn toàn đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và đã được kiểm tra, kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nguyên liệu mỹ phẩm như: Triglyceride, Polyquaternium-7AHA Fruit Acids, Ethylhexyl palmitate, Cocamidopropyl betaine, Hydrogenated castor oil, Phenethyl alcohol, Polysorbate 80 và rất nhiều loại nguyên liệu khác từ dễ tìm cho đến nguyên liệu hiếm, nguyê liệu từ nước ngoài.

ResHPCos với đội ngũ nhân viên nghiên cứu nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và giàu kiến thức về các chuyên ngành như hóa học, sinh học, dược học và các ngành nghề liên quan khác sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Nguyên liệu mỹ phẩm được nhập về và bảo quản tại kho, đảm bảo vệ sinh và được tiệt trùng thường xuyên không cho các vi khuẩn vi rút xâm nhập vào.

Công ty ResHPCos không chỉ là nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm mà còn là nơi thực hiện việc gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói đạt chuẩn cGMP trong mỹ phẩm. Dịch vụ đảm bảo về nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói, bảo quản và chất lượng của sản phẩm. Với một mức chi phí không thể nào hợp lý hơn, bạn sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng uy tín nhất.

Triglyceride là chất được sử dụng trong mỹ phẩm và muốn sử dụng chúng đúng cách thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng thông tin cũng như những tính chất của nó để có thể tạo ra một sản phẩm tốt nhất. Bài viết Triglyceride là chất gì? Có công dụng gì trong mỹ phẩm đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh nguyên liệu Triglyceride. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.